คิมมยองซู (L วง Infinite) จัดเต็ม ทั้งร้องทั้งเล่น ในงานแฟนมีตติ้งไทยครั้งแรก | Sanook Music

คิมมยองซู (L วง Infinite) จัดเต็ม ทั้งร้องทั้งเล่น ในงานแฟนมีตติ้งไทยครั้งแรก

คิมมยองซู (L วง Infinite) จัดเต็ม ทั้งร้องทั้งเล่น ในงานแฟนมีตติ้งไทยครั้งแรก
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

อัดแน่นไปด้วยความสุขสำหรับงานแฟนมีตติ้งในเมืองไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรกของ ท็อปสตาร์หนุ่ม คิมมยองซู หรือ แอล (L) แห่งวง INFINITE ในงาน KIM MYUNG-SOO 1ST SOLO FAN MEETING IN BANGKOK ซึ่งจัดโดยผู้จัดแถวหน้าอย่าง APPLEWOOD (THAILAND) และ APPLEWOOD (KOREA) ที่ทำให้คิมมยองซูได้ใกล้ชิดกับแฟนคลับแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ที่แจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะเมื่อวันที่ 11 ส.ค. 2018 ที่ผ่านมา 

งานนี้แฟนๆ พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า คุ้มเกินคุ้ม เพราะหนุ่มคิมมยองซู จัดเต็มแบบสุดๆ เปิดตัวด้วยเพลงฮิต "It’s Ok Even If It’s Not Me"  เพลงประกอบละครเรื่อง The Emperor : Owner of the Mask ที่เขาได้ร่วมแสดงและร้องเพลงประกอบละครด้วยตัวเอง เรียกเสียงกรี๊ดได้ดังกระหึ่มฮอลล์ จากนั้นก็ทักทายแฟนๆ ให้ได้หายคิดถึง ก่อนที่ ดีเจมะตูม พิธีกรของงาน จะสอนภาษาไทยคำฮิตติดปากให้ เช่น "ร้ายๆ" , "ไม่พูดเยอะเจ็บคอ", "คิดถึงจังมาหาหน่อย" ฯลฯ ด้วยความตั้งใจเกินร้อย ผสมกับอินเนอร์แบบน่ารักน่าเอ็นดู ก็ทำเอาแฟนๆ ฟินกันแบบสุดๆ

 img_9598

img_9602

 

เพิ่มดีกรีความฟินขึ้นไปอีกกับเกมส์แรก FANS’ NOTE เมื่อเขาสุ่มเลือกโพสอิทความในใจจากแฟนในฮอลล์ขึ้นมาทยอยตอบ หนึ่งในนั้นมีแฟน ๆ ถามว่า “เขาคิดว่าจะมาเล่นซีรีส์ไทยบ้างหรือไม่?”  คิมมยองซู ไม่รีรอตอบรับพร้อมอ้อนผู้จัดไทยว่า อยากมีผลงานที่เมืองไทยเอามากๆ เล่นเอาสมใจแฟนๆ เฮกันลั่นเลยทีเดียว เสิร์ฟความซึ้งกันต่อกับเพลงเพราะๆ ที่เขานำมาร้องให้ฟัง "NO MORE"  ก่อนจะชวนแฟน ๆ ทั้งฮอลล์ร่วมสนุกด้วยการเล่นเกมส์ด้วยกัน เพื่อหาผู้โชคดีเพียงหนึ่งเดียวที่ตอบคำถามได้ตรงใจเขามากที่สุด รับรางวัลสุดพิเศษชิ้นเดียวในโลก คือ การถ่ายรูปโพลารอยด์คู่กับคิมมยองซู พร้อมมอบลายเซ็นกันสดๆ บนเวที แถมฟรีทั้งกอดทั้งอุ้มให้แฟนๆ ด้านล่างได้อิจฉากันอีกด้วย

 

img_9610

img_9609

 

ก่อนจะเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ด้วยเพลง "LOVE U LIKE U " ที่เขาไม่ได้เปิดตัวบนเวทีอย่างเคย แต่กลับเซอร์วิสแฟนๆ ด้วยการเดินลงมาด้านล่าง ให้ได้ใกล้ชิดระยะประชิดตัวกันเลยทีเดียว ทำเอาแฟนๆ ฟินแบบขีดสุด เพราะไม่คาดคิดมาก่อน มาถึงช่วงไฮไลท์พิเศษ ที่เขาตั้งใจเตรียมมามอบให้แฟนชาวไทยโดยเฉพาะ ด้วยอุปนิสัยรักการถ่ายภาพของเขาที่ทุกคนทราบกันดี เพราะเขารู้สึกว่าการถ่ายภาพนั้นคือการบันทึกเรื่องราว และความทรงจำ ณ ช่วงเวลานั้นๆเอาไว้  จึงเป็นสิ่งที่พิเศษมาก เขาจึงนำกล้องฟิล์มที่บันทึกภาพของเขาในที่ต่างๆ ไว้มากถึง 25 ภาพ และเหลือเพียง 2 ภาพสุดท้ายในกล้อง เพื่อเก็บไว้มาถ่ายกับผู้โชคดีที่จะได้รับกล้องตัวนี้ไปครอบครอง เล่นเอา แฟนๆ ทั้งฮอลล์ลุ้นกันชนิดแทบหยุดหายใจ ก่อนที่จะป้อนอาหารไทยสุดโปรด ผัดไทย ให้กับผู้โชคดีและเซลฟี่กันแบบใกล้ชิดสุดๆ  

 

 img_9614

 

มาถึงช่วงสุดท้ายของงานที่เหล่าอินสปิริทไทย ตั้งใจเตรียมโปรเจกต์พิเศษไว้เพื่อเซอร์ไพรส์เขา ไม่ว่าจะเป็นคลิปวีดิโอที่รวบรวมเรื่องราวตั้งแต่วันแรกที่ได้รู้จัก จนกลายเป็นความรัก ความผูกพัน รวมถึงการรอคอยที่จะได้กลับมาพบกันอีกครั้ง พร้อมกับข้อความ L is the apple of my eye  ซึ่งมาจากประโยคที่เขาชอบคือ You are the apple of my eye ทำเอาคิมมยองซูเป็นปลื้มแบบสุด ๆ เลยทีเดียว ก่อนที่เค้าจะเปิดใจว่า ขอโทษที่ทำให้ทุกคนรอนาน แม้ว่าจะอยู่ห่างไกลกัน แต่ผมคิดถึงทุกคนเสมอ ผมอยากเป็นคนที่ทุกคนพึ่งพาได้ในตอนที่ทุกคนเศร้า อยากให้ทุกคนจำไว้ว่า ทุกคนมีแอลทุกคนมีคิมมยองซูอยู่ ผมคือบ้านของทุกคน ออกไปข้างนอกแล้วต้องกลับเข้ามานะ ผมอยากมีผลงานที่เมืองไทย คิดว่าคงต้องหางานที่นี่ละ ไม่ต้องห่วงนะ ผมฉายา Plan Man อะไรที่แพลนไว้จะต้องทำให้ได้ ปีหน้าผมสัญญากับทุกคนว่าจะกลับมาจัดงานแฟนมีตติ้งอีกครั้ง เพื่อให้เราได้กลับมาเจอและมีความสุขด้วยกันแบบนี้อีกครับ” ก่อนจะลากันไปด้วย 2 เพลงสุดท้าย "TALK N TALK" และ "REMINISCE" ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้อย่างไม่มีตก เรียกได้ว่างานนี้ครบอรรถรสความสุข ความฟินทั้งเจ้าของแฟนมีตติ้งและแฟนๆ ที่มาชม

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ คิมมยองซู (L วง Infinite) จัดเต็ม ทั้งร้องทั้งเล่น ในงานแฟนมีตติ้งไทยครั้งแรก