ซังกยุน-เคนตะ เขียนภาษาไทยอ้อนแฟนๆ ชวนเจอในแฟนไซน์ 13 ก.ค. นี้ | Sanook Music

ซังกยุน-เคนตะ เขียนภาษาไทยอ้อนแฟนๆ ชวนเจอในแฟนไซน์ 13 ก.ค. นี้

ซังกยุน-เคนตะ เขียนภาษาไทยอ้อนแฟนๆ ชวนเจอในแฟนไซน์ 13 ก.ค. นี้
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ยิ่งใกล้วันจะได้เจอกัน เชื่อเลยว่าแฟนคลับชาวไทยยิ่งใจเต้นรัว เพราะนอกจากผู้จัดใจดี เดอะ ไลม์ (ไทยแลนด์) จะคอนเฟิร์มพา 2 หนุ่มคู่หูคู่ซี้ SANGGYUN (ซังกยุน) และ KENTA (เคนตะ) มาเจอแฟนๆ ในงาน 2018 SANGGYUN KENTA FANMEETING IN BANGKOK พวกเขาทั้งสองคนก็ยังไม่หยุดส่งตรงความฟินให้แฟนๆ ที่รอพวกเขาอยู่แบบทุ่มสุดตัว ด้วยการเขียนบอกรัก และคิดถึงเป็นภาษาไทยด้วยตัวเอง โดยหนุ่มซังกยุน เขียนคำว่า "ผมรักคุณ"  ด้าน เคนตะ ไม่น้อยหน้าเขียนคำว่า "ผมคิดถึงคุณ" หนุ่มๆ จัดหนักขนาดนี้แล้ว ไม่มาหาไม่ได้แล้ว เพราะการเขียนภาษาไทยเรียกว่าเป็นแค่น้ำจิ้มเท่านั้น งานวันจริงรับรองว่ามีโมมเม้นต์เด็ดๆ ดีๆ รออยู่อีกเพียบ

เท่านั้นไม่พอ สำหรับผู้ที่มีบัตร VVIP แล้วยังจะได้รับลายเซ็นสดๆ จากทั้งสองหนุ่มอย่างใกล้ชิดในกิจกรรมแฟนไซน์ ที่จะจัดขึ้นวันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคมนี้ ณ ชั้น 5 Helix Garden ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ (The EmQuartier) ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

และถึงแม้ว่าบัตร VVIP จะหมดอย่างรวดเร็วทันทีที่เปิดขาย แต่ยังมีบัตรราคาอื่นๆ ให้ทุกคนได้มาสัมผัสความน่ารักจาก ซังกยุน และ เคนตะ ด้วยตัวเอง ในงาน 2018 SANGGYUN KENTA FANMEETING IN BANGKOK  จองบัตรได้ทาง www.thelimethailand.com บัตรราคา 4,900 และ 1,900 บาท รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

 126474

#SanggyunKentaFMinBKK