แหนม รณเดช ร่วมงานข้ามชาติ! ทำเพลง "ได้รักเธอก็ดีแค่ไหน" กับศิลปินญี่ปุ่น | Sanook Music

แหนม รณเดช ร่วมงานข้ามชาติ! ทำเพลง "ได้รักเธอก็ดีแค่ไหน" กับศิลปินญี่ปุ่น

แหนม รณเดช ร่วมงานข้ามชาติ! ทำเพลง "ได้รักเธอก็ดีแค่ไหน" กับศิลปินญี่ปุ่น
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่ได้ถอดหน้ากากโจรสลัดในรายการ The Mask Singer เมื่อเดือนที่ผ่านมา แหนม - รณเดช วงศาโรจน์ เจ้าของเพลงดัง "ให้ฉันดูแลเธอ" ก็ได้ตัดสินใจปล่อยผลงานเพลง “ได้รักเธอก็ดีแค่ไหน”  ออกมาในเดือนมิถุนายน ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ เขาได้มาพร้อมเซอร์ไพรส์ในการทำงานที่หลายคนคาดไม่ถึง

 

แหนม รณเดช

 

ผลงานเพลง “ได้รักเธอก็ดีแค่ไหน” เป็นซิงเกิลใหม่ล่าสุดของ แหนม รณเดช ที่ได้วงอินดี้ร็อคจากญี่ปุ่นอย่างวง Raft มาร่วมฟีเจอร์ริ่งและควบคุมทุกขั้นตอนการผลิตร่วมกับ โอ๊บ - เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ ผู้บริหารค่าย Muzik Move Records ซึ่งทำให้โปรเจกต์นี้เป็นการทำงานข้ามประเทศอย่างแท้จริง ระหว่างไทยและญี่ปุ่น

 

แหนม รณเดช และ Raft

 

ในขั้นตอนการบันทึกเสียงทางสมาชิกได้เดินทางมาบันทึกเสียงที่ประเทศไทย แต่ในส่วนของมิวสิควิดีโอนั้น แหนมและทีมงานต้องเดินทางมาถึงเมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นบ้านเกิดของวง Raft เพื่อให้ภาพและอารมณ์เหมือนกับเนื้อหาของเพลงที่พูดถึงการตามหาความรักที่ใช่

 

แหนม รณเดช

 

 

ถึงแม้จะเป็นศิลปินที่อยู่ในวงการมาระยะหนึ่ง แต่ แหนม รณเดช ก็เป็นศิลปินที่ไม่หยุดทดลองทำอะไรใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นการทดลองสวมหน้ากากร้องเพลง หรือแม้แต่การทำเพลงกับศิลปินต่างชาติ จนทำให้โปรเจกต์ในอนาคตอื่นๆของเขาก็เป็นที่น่าจับตามองเช่นกัน  

Story : Ellie L., Sidhipong W.

 

อ่านเพิ่มเติม 

>> แหนม รณเดช โพสต์เปิดใจความรู้สึก หลังได้ถอด "หน้ากากโจรสลัด"

>> แหนม รณเดช แทนใจผู้ชายส่งซิงเกิล “Delete” เรียกน้ำตาคนใจเสาะ!