กระแสแรง! รถบัส เดอะวอยซ์ ร้องเพลง "หนอนผีเสื้อ" ยอดวิวครึ่งล้านในวันเดียว | Sanook Music

กระแสแรง! รถบัส เดอะวอยซ์ ร้องเพลง "หนอนผีเสื้อ" ยอดวิวครึ่งล้านในวันเดียว

กระแสแรง! รถบัส เดอะวอยซ์ ร้องเพลง "หนอนผีเสื้อ" ยอดวิวครึ่งล้านในวันเดียว
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ถึงแม้ว่าจะมีการย้ายรอบ Knock Out ในรายการ The Voice ขึ้นมาเร็วกว่ากำหนด แต่ความเข้มข้นของรายการ The Voice ซีซั่น 6 ก็ยังคงไว้ไม่มีเปลี่ยนแปลง โดยในสัปดาห์แรกของรอบ Knock Out นั้น ผู้เข้าแข่งขันวัย 19 ปีอย่าง  รถบัส - บุญฤทธิ์ เจริญวงค์ จากทีม โค้ช สิงโต นำโชค (นำโชค ทะนัดรัมย์) ก็ได้รับความสนใจมากจากแฟนเพลง

 

 

โดยในรายการ รถบัส ได้ถ่ายทอดเพลง "หนอนผีเสื้อ" ของ หนู มิเตอร์  (สร่างศัลย์ เรืองศรี) ด้วยเสียงอันอบอุ่นซึ่งแฝงไปด้วยความไพเราะจับใจ ซึ่งถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้มีเสียงที่ทรงพลังและเทคนิคที่แพรวพราว แต่รถบัสก็เป็นศิลปินที่มีความเป็นธรรมชาติและจริงใจ ซึ่งทำให้เขาได้รับคำชมอย่างมากจากแฟนเพลง จนทำให้เขาได้เข้ารอบต่อไปในที่สุด 

 

 

นอกจากจะผ่านเข้ารอบในรายการแล้ว ล่าสุดยอดวิวโชว์ของ รถบัส ก็ติดอันดับ 1 มาแรงใน YouTube และมียอดวิวสูงถึง 5 แสนวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งถือว่าสูงมากเมื่อเทียบกับโชว์อื่นๆในสัปดาห์นี้ที่มียอดวิวประมาณ 2 แสนวิว โดยเฉลี่ย

 

คลิกชมการแสดงรอบ Knock Out ของ รถบัส ได้ที่นี่

 

 

ถึงแม้จะไม่ใช่นักร้องอาชีพและต้องทำงานหนักในฐานะคนขับรถตั้งแต่วัยรุ่น แต่ รถบัส  บุญฤทธิ์ ก็สามารถเข้ามาโชว์ความสามารถในเวทีเดอะวอยซ์จนเป็นที่ยอมรับจากคนดูทั่วประเทศในที่สุด ซึ่งในรอบต่อไปเราต้องจับตาดูให้ดีว่า เขาและ โค้ชสิงโต นำโชค จะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟนๆอีกบ้าง เพราะในสองซีซั่นที่ผ่านมา โค้ชสิงโต นั้นมีความสามารถในการสอนลูกทีมและทำโชว์ที่ไม่เป็นรองใครเลย 

ขอบคุณภาพจาก เว็บไซต์ The Voice Thailand

Story : Sidhipong W.

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ กระแสแรง! รถบัส เดอะวอยซ์ ร้องเพลง "หนอนผีเสื้อ" ยอดวิวครึ่งล้านในวันเดียว