เตรียมมันส์กับเทศกาลดนตรีที่ใหญ่สุดของปีใน WHITE CASTLE 2017 | Sanook Music

เตรียมมันส์กับเทศกาลดนตรีที่ใหญ่สุดของปีใน WHITE CASTLE 2017

เตรียมมันส์กับเทศกาลดนตรีที่ใหญ่สุดของปีใน WHITE CASTLE 2017
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ก้าวไปอีกขั้นจากงาน "Axtone Stage live in Bangkok" ที่ครั้งก่อนได้ขนทัพศิลปินระดับโลกมากมาย บินลัดฟ้ามาโชว์ฝีมือครั้งแรกในเอเชีย และได้เสียงตอบรับจากสาวก EDM ชาวไทยอย่างล้นหลาม ในเดือนกันยายนนี้ เตรียมตัวพบกับงานเทศกาลดนตรีแนว Progressive House ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

โดยทุกคนในงานต้องครีเอทคอสตูมสีขาวตั้งแต่หัวจรดเท้า ในธีม Fantasy White เท่านั้น แล้วไประเบิดความมันส์กับเสียงเพลงและโปรดักชั่นสุดอลังการ ที่ครั้งนี้จะมีความพิเศษ และความมันส์ยิ่งกว่าครั้งก่อน ในงานเทศกาลดนตรี White Castle 2017 โดยจะพบกับคู่ซี๊ดีเจสาย Progressive House ชื่อดังมากมาย ในสไตล์ Back to Back กันแบบ Full Show ตลอด 8 ชั่วโมงเต็ม

นำทีมด้วยคู่ซี๊ดีเจชื่อดังอย่าง “CARTEL (Kryder & Tomstaar)” คู่หูดีเจสัญชาติอังกฤษที่ผ่านงาน Festival ระดับโลกอย่าง Tomorrowland มาแล้ว และเค้าทั้งสองยังมีผลงาน Remix เพลงอย่าง Apocalypse ที่ติดอันดับ 3 ของสาย Progressive House และอันดับ 10 จาก 100 ในการจัดอันดับของ Beatport เมื่อปี 2014 และนอกเหนือจากนั้นยังมีผลงาน Remix อื่นๆอีกมากมาย เช่น Treasured Soul, Show Me Love, Faded เป็นต้น

ต่อด้วยดีเจคู่หูหนุ่มสุดฮอตชาวอิตาลี “MARNIK” ที่พึ่งผ่านเวที FESTIVAL อันดับ 1 ของโลกอย่าง “TOMORROWLAND2017" ที่ผ่านมา และเพลงฮิตอีกมากมายที่ได้ร่วมงานกับศิลปินระดับโลก เช่น Steve Aoki, Don Diablo, KSHMR เป็นต้น แต่ความมันส์ยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะยังมี คู่หูดีเจชาวฮอลแลนด์อย่าง “HOLL&RUSH” และ ดีเจดูโอ้ชาวดัชซ์ในนาม JAGGS ที่ก่อตั้งโดย Joep & Glenn

นอกจากนี้ยังมีศิลปินชื่อดังจากเมืองไทยมาร่วมสร้างความสนุกและความมันส์ให้แฟนๆชาวไทย และยังเพิ่มดีกรีความร้อนแรงไปอีกขึ้นกับแสง สี เสียง พร้อมฉากปราสาทสีขาว ที่รับประกันความสวยงามและอลังการยิ่งกว่าครั้งก่อน  มาเนรมิตปราสาทสีขาว ให้เต็มไปด้วยชุดขาวแฟนตาซีกัน สามารถซื้อบัตรกันได้แล้ววันนี้ทาง www.ticketmelon.com บัตรราคาเพียง 1,500 บาทเท่านั้น และ VVIP TABLE ราคา 30,000 บาท (8 ท่าน) แล้วไปสนุกกันในวันที่ 22 กันยายน 2560 ณ เซ็นเตอร์พ้อยท์ สตูดิโอ ลาซาล ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook : WhiteCastleMusicFestivalTH