7 เหตุผลที่ห้ามพลาด คอนเสิร์ต SEK LOSO ACOUSTIC LIVE IN BANGKOK | Sanook Music

7 เหตุผลที่ห้ามพลาด คอนเสิร์ต SEK LOSO ACOUSTIC LIVE IN BANGKOK

7 เหตุผลที่ห้ามพลาด คอนเสิร์ต SEK LOSO ACOUSTIC LIVE IN BANGKOK
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

นึกถึงเพลงร็อค กลายคนอาจจจะนึกถึงจังกวะมันๆ กระโดดโยกหัวกันจนคอเคล็ด แต่เสน่ห์ของร็อคไม่ได้มีอยู่แค่จังหวะเพลงมันๆ ส่งพลังฮึกเหิมให้เราทุกครั้งที่ได้ยินเท่านั้น หากแต่เพลงร็อคยังมาพร้อมกับเนื้อเพลงคมคาย ภาษาบ้านๆ ไม่เริ่ดหรู แต่กระแทกใจเราเต็มๆ และที่ขาดไม่ได้คือกีต้าร์คู่ใจเจ๋งๆ อีกตัว ที่จะทำให้ร็อคแบบฉบับอะคูสติกสมบูรณ์แบบได้ไม่ยาก

ครั้งนี้เป็นครั้งแรกจริงๆ กับคอนเสิร์ตร็อคสบายๆ สไตล์อะคูสติกของร็อคแอนด์โรลสตาร์คนนี้ เสก โลโซ (เสกสรรค์ ศุขพิมาย) ที่ไม่ได้มาคนเดียว แต่ยังขนเซอร์ไพรส์มาฝากแฟนๆ อีกเพียบ ทั้ง ปุ๊ อัญชลี, แสตมป์ อภิวัชร์, สิงโต นำโชค และผองเพื่อนนักดนตรีที่มาช่วยเติมเต็มดนตรีของพี่เสกให้กลมกล่อมขึ้น แต่ละคนจะมาร่วมร้องบทเพลงรักของโลโซ ในสไตล์ของตัวเองให้ฟังอย่างเต็มอิ่ม ด้วยคอนเสิร์ตใหญ่แห่งปีที่จัดขึ้นมาให้แฟนเพลงได้หายคิดถึงกับคอนเสิร์ต SEK LOSO  ACOUSTIC LIVE IN BANGKOK (เสก โลโซ อะคูสติก ไลฟ์ อิน แบงค์คอก) ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2560 ที่ แกรนด์ ไดมอนด์ บอลรูม อาคารอิมแพ็ค ฟอรั่ม เมืองทองธานี  

sek-2

ร็อคสตาร์ขวัญใจแฟนเพลงชาวไทยทั่วประเทศ กล่าวว่า "หลังจากที่แฟนเพลงของวงโลโซตั้งหน้าตั้งตารอคอยการกลับมาอีกครั้งของคอนเสิร์ตใหญ่ปีนี้ 2560 พวกเรากลับมาแล้ว และ 7 เหตุผลที่แฟนเพลงโลโซตัวจริงห้ามพลาด คอนเสิร์ต SEK LOSO ACOUSTIC LIVE IN BANGKOK เลยครับคือ

  1. ครั้งแรกในรอบ 21 ปี ของ เสก โลโซ กับคอนเสิร์ตในสไตล์ ACOUSTIC LIVE อย่างเต็มรูปแบบ

  2. เซอร์ไพรส์จากศิลปินรับเชิญชื่อดัง กับการ Cover เพลง โลโซ

  3. ครั้งแรกของคอนเสิร์ต เสก โลโซ ที่แต่งแต้มสีสันในบรรยากาศโรแมนติคอบอวลไปด้วยกลิ่นอายของดอกไม้และความรัก

  4. เปลี่ยนเพลงร็อคให้เป็นเพลงรักในสไตล์  โลโซ เพิ่มอรรถรสในการฟังเพลง ด้วยเครื่องสาย ดนตรี ไวโอลิน, วิโอลา และเชลโล

  5. จัดเต็มกับเพลงฮิต และเพลงที่หลายคนไม่รู้มาก่อนว่า เสก โลโซ แต่งให้กับศิลปินชั้นนำของเมืองไทย อาทิ เบิร์ด ธงไชย, เปเปอร์ แจม, นากา

  6. เต็มอิ่มกับคอนเสิร์ตที่จัดทัพเพลงฮิตทั้งเก่าและใหม่ของ เสก โลโซ มาเล่นให้ฟังกันสดๆ แบบยาวๆ ร่วม 3 ชั่วโมงกว่า อีกทั้งพูดคุยบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ อย่างเป็นกันเอง

  7. ชมคอนเสิร์ตอย่างใกล้ชิดแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยรูปแบบเวทีอยู่ไม่ห่างจากท่านผู้ชมมากนัก มองเห็นชัดเจนทุกที่นั่ง เพื่อความเต็มอิ่มในการชมคอนเสิร์ต ACOUSTIC  LIVE มาพบกันให้ได้นะครับ"

 

จัดหนักจัดเต็มขนาดที เห็นทีสาวกของพี่เสก และวงโลโซ จะพลาดงานนี้ไม่ได้อย่างแน่นอน รายละเอียดคอนเสิร์ต SEK LOSO ACOUSTIC LIVE IN BANGKOK พร้อมราคาบัตร คลิกที่นี่เลย