"เรน" โชว์คอนเสิร์ตในไทย แฟนคลับร้องเพลง The Best Present ต้อนรับ! | Sanook Music

"เรน" โชว์คอนเสิร์ตในไทย แฟนคลับร้องเพลง The Best Present ต้อนรับ!

"เรน" โชว์คอนเสิร์ตในไทย แฟนคลับร้องเพลง The Best Present ต้อนรับ!
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2560 ณ โชว์ ดีซี พะราม 9  ศิลปินเกาหลีชื่อดัง ซึ่งเป็นรักแรกของสาวไทย  เรน ที่ได้เดินทางมาโชว์คอนเสิร์ตในงาน VIRAL FEST ASIA 2017  ได้ใช้เวลาส่วนตัวหลังจากการซาวด์เช็คพร้อมทีมงาน เดินทางมายังร้านอาหาร “อาฟเตอร์ เดอะ เรน” (After the RAIN) บริเวณชั้น 1 K-DISTRICT  

คลิกฟังเพลง RAIN ทั้งหมด!

ซึ่งเป็นร้านอาหารที่เกิดจากความชื่นชอบส่วนตัวของเรน ที่เปิดเป็นแห่งแรกของโลกที่เมืองไทย เพื่อชิมอาหารและเยี่ยมชมร้านเป็นครั้งแรก เรนเผยว่า.....เขารู้สึกดีใจที่ได้กลับมาเมืองไทยอีกครั้งและไม่ว่าจะเดินทางมากี่ครั้งก็ได้รับการต้อนรับจากแฟนคลับอย่างอบอุ่นเสมอ และในครั้งนี้นอกจากเดินทางมาโชว์คอนเสิร์ตที่เมืองไทยแล้ว ยังมีความพิเศษที่สุดที่ได้มีโอกาสมานั่งทานอาหารในร้าน ด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น “อาฟเตอร์ เดอะ เรน”

คลิกชมคลิป เรน มาทานอาหารร้าน After the RAIN

เปรียบเสมือนช่วงเวลาบ่ายที่น่ารื่นรมย์ หลังจากฝนตก ทุกคนจะรู้สึกสบายนั่งทานอาหารและเครื่องดื่มภายในร้านที่ออกแบบเหมือนฉากภาพยนตร์ในยุค 1980 ตกแต่งด้วยกำแพงอิฐสีแดงและไม้ ใช้ไฟโทนสีอุ่นเพื่อบรรยากาศอย่างต่อเนื่อง  ด้านนอกของร้านยังมีโซนที่เป็นเบเกอรี่ที่พร้อมเสิร์ฟด้วยเครื่องดื่มและขนมปังที่อบใหม่สดทุกวัน ด้านในมีโต๊ะยาวที่เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนฝูง สามารถนั่งทานอาหารกันได้หลายคน

อย่างเช่นวันนี้ผมพาทีมงานมาทาน มีมุมพิเศษที่เป็นระเบียงที่ผมชอบมาก  เพราะรู้สึกว่าเป็นส่วนตัวดีครับ ซึ่งโดยส่วนตัวเป็นเรนเป็นคนชอบออกกำลังกายและรับประทานอาหารที่ดีเพื่อสุขภาพ ในร้านของผมจึงมีการเลือกของสดใหม่มาใช้ในการปรุงอาหาร เมนูที่ผมตั้งใจมาชิมที่ร้านในวันนี้ คือ เมนูสโมค แซลมอล อโวคาโด และ สปาเก็ตตี้ บลูแครบ โรเซ่

ก่อนกลับไปเตรียมตัวขึ้นคอนเสิร์ต เรนยังเผยว่าถ้ามีโอกาสจะพาครอบครับกลับมาทานอาหาร ที่ร้านอีกแน่นอน ซึ่งมีแฟนคลับมากมายต่างมาเฝ้ารอที่จะได้พบซุปตาร์เกาหลีผู้มากับสายฝน เมื่อเรนมาถึงแฟนคลับก็ได้ร้องเพลง The Best Present ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ต้อนรับอย่างอบอุ่นและประทับใจ

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ "เรน" โชว์คอนเสิร์ตในไทย แฟนคลับร้องเพลง The Best Present ต้อนรับ!

After the RAIN
After the RAIN
After the RAIN
After the RAIN
After the RAIN
After the RAIN
After the RAIN
After the RAIN
After the RAIN
After the RAIN
After the RAIN