เปิดภาพความทรงจำ "ต๊อด ศิณะ" ที่เคย "เตลิด" รักครั้งเก่า ดูก่อนใครที่แรก!

เปิดภาพความทรงจำ "ต๊อด ศิณะ" ที่เคย "เตลิด" รักครั้งเก่า ดูก่อนใครที่แรก!
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

เปิดภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากมิวสิควิดีโอ เตลิด ของศิลปินวง Zeal (ซีล)  Sanook! Music นำมาให้ชมก่อนใครที่แรก!!  กับซิงเกื้ลใหม่ของวงร็อกชื่อดัง ซึ่งเป็นเรื่องราวความเจ็บปวดในเรื่องของความรัก ถึงแม้วันนี้จะกลายเป็นความทรงจำ แต่ยังคงฝังและไม่เคยลบไปจากใจได้

ได้หนุ่มเซอร์ ต๊อด-ศิณะ ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทในแก๊งค์ของ เป็ก วงซีล มาถ่ายทอดเรื่องราวในเอ็มวีให้ โดยการใช้โทรศัพท์ 2 เครื่อง เครื่องหนึ่งจะรวบรวมรูปและเรื่องราวความรักในอดีตไว้ เครื่องหนึ่งแทนเรื่องราวในปัจจุบัน หลายครั้งที่จะพยายามจะลืมจะลบทิ้ง แต่ก็ทำไม่ได้

จุดเริ่มต้นในการร่วมงานกับ ต๊อด-ศิณะ นั้น คือทันทีที่เป็กซ์ (นักร้องนำ Zeal) ได้เห็นเนื้อร้องของเพลง เตลิด ก็นึกถึงต๊อดขึ้นมาทันที หลังจากทำเพลงเสร็จจึงนำเพลงไปให้ต๊อดฟัง และเพลงก็โดนใจจนต๊อดตอบรับที่จะร่วมงานกับวงซีลในทันที (เรื่องราวความทรงจำนี้อาจจะเกี่ยวข้องซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา) ซึ่งทั้งสองได้เลิกลากันไปเป็น 10 ปีแล้ว

จนกระทั่งล่าสุดสาวอั้ม แท็กรูปไปหาหนุ่มต๊อด และแท็กคอมเมนต์ว่า "พี่ต๊อดหล่อมากเลยคร่า เสียงพี่เป๊กก็ยังเท่เหมือนเดิม" จากนั้นหนุ่มต๊อด ก็ตอบกลับมา "อย่าแซวสิ" ทำให้มีกระแสถ่านไฟเก่ามาทันที ชาวโซเชียลแชร์กันรัวๆ 

ซึ่งเอ็มวีในครั้งนี้ได้ยกกองไปถ่ายทำกับที่บ้านพักส่วนตัวของ ต๊อด ที่เขาใหญ่ และได้ผู้กำกับมือทองอย่าง "เจษฎา หันช่อ" มารับหน้าที่ตีโจทย์เรื่องราวความ "เตลิด" บทสรุปเรื่องราวความรักที่ยังคงฝังอยู่ในใจจะเป็นยังไง ติดตามเอ็มวี "เตลิด" ได้วันนี้ 25 พ.ค. 60 เวลา 15.00 น. รอติดตามได้เลยจ้า

คลิกชมมิวสิควีดีโอ เตลิด - ZEAL