อย่างฮา! เมื่อแฟนคลับแซว ทอม ROOM39 เรื่อง "หน้ากากทุเรียน" | Sanook Music

อย่างฮา! เมื่อแฟนคลับแซว ทอม ROOM39 เรื่อง "หน้ากากทุเรียน"

อย่างฮา! เมื่อแฟนคลับแซว ทอม ROOM39 เรื่อง "หน้ากากทุเรียน"
Sanook!-Music

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจมากมายจริงๆ สำหรับเรื่องศิลปินที่อยู่เบื้องหลังหน้ากากทุเรียน ในรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง เพราะแฟนๆหลายคนต่างเดากันไปต่างๆนาๆ เกี่ยวกับศิลปินผู้อยู่เบื้องหลังหน้ากากทุเรียน ไม่ว่าจะเป็น ทอม อิศรา จากวง Room39, ต้น ธนษิต หรือแม้แต่ ตู่ ภพธร จนกลายเป็นการถกเถียงที่สร้างสีสันมากมายให้กับรายการเลย

คลิกชมคลิปเพลง Lay Me Down - หน้ากากทุเรียน ได้ที่นี่

แต่หลังจากการแสดงรอบไฟนอลของสาย A ในรายการ The Mask Singer ได้จบลง แฟนคลับหลายคนก็ได้พร้อมใจกันฟันธงว่า หน้ากากทุเรียน ต้องเป็น ทอม อิศรา จากวง Room39 จากสำเนียงและโทนเสียง รวมถึงส่วนสูงและรูปร่างของเขา และจากการคาดเดาดังกล่าว ก็ทำให้แฟนคลับหลายคนแห่ไปคอมเม้นต์เกี่ยวกับหน้ากากทุเรียนในเพจของวง ROOM39 เพื่อกดดันให้คุณทอมยอมรับว่าตัวเองคือศิลปินผู้อยู่เบื้องหลังหน้ากากทุเรียน   

Comment บางส่วนจากเพจของวง ROOM39

ถึงแม้ว่าแฟนคลับหลายคนนั้นจะเชื่อว่าคุณทอมเป็น หน้ากากทุเรียน แต่ก็มีหลายคนที่มองว่าหน้ากากทุเรียนอาจจะเป็นศิลปินท่านอื่น เพราะปกติแล้วทอมมักจะไม่ได้โชว์พลังเสียงมากมายเวลาร้องเพลงคัฟเวอร์หรือในเพลงของวง Room39 ซึ่งต่างจากการร้องเพลง มือปืน ของหน้ากากทุเรียน ที่ต้องใช้พลังเสียงเยอะมาก  

คลิกฟังเพลงของวง ROOM39 ได้ที่นี่

 

คลิกฟังเพลง รักใครไม่ได้อีก - วง ROOM39 เวอร์ชั่นร้องสดได้ที่นี่

คลิกฟังเพลง รับได้รึเปล่า - วง ROOM39 เวอร์ชั่นร้องสดได้ที่นี่

ในตอนนี้นั้นถึงแม้ว่า หน้ากากทุเรียนจะเป็นแชมป์ในกรุ๊ป A ของรายการ The Mask Singer ไปแล้ว แต่ประเด็นเรื่องศิลปินภายใต้หน้ากากทุเรียนนั้น ก็ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนยังคงสงสัยอยู่ ซึ่งหลังจากรอบชิงเพื่อเฟ้นหา The King of Mask singer แฟนจะได้ทราบกันแน่นอนว่าใครคือศิลปินเสียงคุณภาพที่อยู่เบื้องหลังหน้ากากดังกล่าว  

ขอบคุณภาพจาก Facebook ROOM39 The Mask Singer Tomroom39

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ อย่างฮา! เมื่อแฟนคลับแซว ทอม ROOM39 เรื่อง "หน้ากากทุเรียน"

ทอม ROOM39
ทอม ROOM39
ทอม ROOM39
ทอม ROOM39
ทอม ROOM39
ทอม ROOM39
ทอม ROOM39
ทอม ROOM39
ทอม ROOM39
ทอม ROOM39
ทอม ROOM39