กลับมาอีกครั้ง! “เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 10 ฟิวเจอร์ริสต้า” | Sanook Music

กลับมาอีกครั้ง! “เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 10 ฟิวเจอร์ริสต้า”

กลับมาอีกครั้ง! “เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 10 ฟิวเจอร์ริสต้า”
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

จัดแถลงข่าวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับงาน “MELODY OF LIFE 10 #FUTURISTA” (เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 10 ฟิวเจอร์ริสต้า) เทศกาลดนตรีสร้างสรรค์ เพิ่มประสบการณ์ชีวิต สู่การเป็นคนที่ล้ำทางความคิด ให้คนรุ่นใหม่ได้มีพื้นที่อิสระมาร่วมกันแสดงออก สร้างแรงบันดาลใจและ หันมาทำสิ่งดีๆ เพื่อสังคมในอนาคต จัดโดย เซ็นทรัลเวิลด์ (Central World) และ บริษัท สไปร์ซซี่ ดิสก์ (Spicy Disc) ซึ่งในปีนี้ยังคงอัดแน่นไปด้วยความสนุกจาก ฟรี!! คอนเสิร์ต 3 เวที, ช้อปปิ้งชิลๆ จาก CHEEZE MARKET (ชีส มาร์เก็ต) ส่วนใครที่มีฝัน NYLON x SPICYDISC ได้เปิดโอกาสให้วัยรุ่นยุคใหม่ที่รักในเสียงเพลง ส่งผลงานเพื่อมาเป็นหนึ่งในวงดนตรีที่จะขึ้นโชว์ในงาน เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 10 นอกจากนั้น ยังมีการฉายภาพยนตร์สั้นและ TALK SESSION (ทอล์ค เซสชั่น) เสวนาดีๆจาก บุคคลต้นแบบ อาทิ เช่น จีน-กษิดิศ สำเนียง (Gene Kasidit), โหน่ง-วงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์ (โหน่ง a day), ท็อป-พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร ที่จะมาแชร์ความคิดให้ทุกคนได้ก้าวล้ำทันโลกไปพร้อมกัน เรียกได้ว่ามางานเดียวได้มากกว่าความสนุกแน่นอน!

โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก คุณอิศเรศ จิราธิวัฒน์  ผู้อำนวยการ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และ คุณพิชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สไปร์ซซี่ ดิสก์ จำกัด เป็นประธานในการแถลงข่าว ร่วมด้วยผู้สนับสนุนหลักมากมาย รวมไปถึงตัวแทนจากผู้สนับสนุนงาน อย่าง เว็บสนุก (SANOOK) และอื่นๆ เมื่อวันจันทร์ที่ 19 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา ณ โซน EDEN 1 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์

โดยบรรยากาศในงานแถลงข่าว เป็นไปอย่างคึกคักและ ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนเป็นอย่างมากในการจัดงานครั้งนี้ พร้อมด้วยศิลปินจากหลากหลายค่าย อาทิ มายด์, เดอะ พาร์คินสัน, เฮลเมทเฮดส์, เดอ ฟลามิงโก้, แนป อะ ลีน และศิลปินจาก บ็อกซ์ มิวสิค มาร่วมในงานแถลงข่าว ตามด้วยโชว์พิเศษจาก เดอะ รู๊บ เปิดตัวด้วยการแหล่ โชว์พลังเสียงจนขนลุก ก่อนจะตามมาด้วยซิงเกิลใหม่ที่เพิ่งปล่อยออกไปอย่าง FIN (วันทอง) โดยได้แร็พเท่ๆ จาก เป้ (นักร้องนำวง มายด์) มาร่วมแจมสร้างสีสันได้เป็นอย่างดี จากนั้นก็เซอร์ไพรส์ด้วย จิ้ง (นักร้องนำวง เฮลเมทเฮดส์) ขึ้นมาโชว์ในเพลงสุดฮิตอย่าง อันเฟรนด์ (Unfriend) ฟีทกันได้อย่างลงตัวสุดๆ ไม่เพียงแค่นั้น ยังได้ กานต์ (นักร้องนำวง เดอะ พาร์คินสัน) มาเซอร์ไพรส์ในเพลง เพื่อนรัก และปิดท้ายลงอย่างสวยงามด้วย I’m sorry (สีดา) ในเวอร์ชั่นรวมศิลปินทั้งหมด สร้างความสนใจให้คนที่เดินผ่านไปผ่านมา เป็นอันต้องหยุดถ่ายรูปไลฟ์สดกันจนจบโชว์

สำหรับใครอยากมาสนุกกับงานมันส์ๆ แบบนี้ ต้องรีบล็อคคิวจองตัวชาวแก๊ง แล้วมาพบกันที่  เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 10 ฟิวเจอร์ริสต้าในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ 15-16 ตุลาคม 2559 ตั้งแต่ 11 โมงเป็นต้นไป ณ บริเวณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ พร้อมมาสนุกกับฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินแนวหน้ากว่า 50 วง อาทิ เช่น แทททูคัลเลอร์, กริซซี่ คาเฟ่, อพาร์ทเม้นท์ คุณป้า, มายด์, เดอะ รู๊บ, เดอะ ริชแมนทอย, โลโมโซนิค, เราระบาย (Lullaby), พาราไดซ์ บางกอกฯ, สิงโต นำโชค, เบทเทอร์ เวทเทอร์, เดอ คอนเน็กเตอร์ (DCNXTR), เดอะ พาร์คินสัน, บราวน์ ฟลายอิ้ง, อิเล็คทริค นีออน แลมป์, ยัวร์บอยทีเจ (URBOYTJ), เยลโลว์ แฟง (Yellow Fang), ชาติ สุชาติ, เฮลเมทเฮดส์, เสลอ , ศรีราชา ร็อคเกอร์ ,เดสก์ทอป เออร์เรอร์, บอย ตรัย  

เห็นขนาดนี้แล้ว.. เทศกาลดนตรี เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 10 ฟิวเจอร์ริสต้า จะต้องสนุกสุดเหวี่ยงคูณสิบมากกว่านี้แน่นอน! ใครอยากมันส์! มาปลดปล่อยความเป็นตัวเองกันในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ 15-16 ตุลาคม 2559 ตั้งแต่ 11 โมงเป็นต้นไป ณ บริเวณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ และที่สำคัญงานนี้ ฟรี ฟรี ฟรี!! โดยสามารถติดตามข่าวสาร อัพเดทไลน์อัพศิลปิน และกิจกรรมดีๆ ของเทศกาลดนตรี เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 10 ฟิวเจอร์ริสต้า ได้ทาง www.facebook.com/MelodyOfLife.Festival หรือที่ www.facebook.com/spicydisc.fanpage แล้วมาพบกัน! #MOL10 #FUTURISTA

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ ของ กลับมาอีกครั้ง! “เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 10 ฟิวเจอร์ริสต้า”

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook