“ล้านตลับ” เปิดโผ 6 ศิลปินท็อปไอคอน! ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ | Sanook Music

“ล้านตลับ” เปิดโผ 6 ศิลปินท็อปไอคอน! ตอกย้ำความยิ่งใหญ่

“ล้านตลับ” เปิดโผ 6 ศิลปินท็อปไอคอน! ตอกย้ำความยิ่งใหญ่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ ในการกลับมาของ 6 ศิลปินชั้นของเมืองไทย ด้วยการจัดฟินนาเล่ส่งท้ายปีนี้  เอ-ไทม์ โชว์บิส อัดแน่นโปรดักชั่นระดับพรีเมี่ยมสร้างความประทับใจให้คนดูมากว่าร้อยคอนเสิร์ต จะนำคุณย้อนกลับไปในยุคที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของวงการเพลงไทยกับการสร้างประวัติศาสตร์การรวม 6 ศิลปินหญิงยุค 90 ไอคอน ผู้พลิกประวัติศาสตร์วงการเพลงไทยไว้บนเวทีเดียวกัน 

ในคอนเสิร์ต “ล้านตลับ” คอนเสิร์ตที่ศิลปินทุกคนเป็นเจ้าของผลงานการันตียอดขายถล่มทลายถึงล้านตลับ ไม่ว่าจะเป็น “คริสติน่า อากีล่าร์” ศิลปินหญิงล้านตลับคนแรกของแกรมมี่ “อมิตา ทาทา ยัง” ศิลปินหญิงล้านตลับเจ้าของยอดขายถล่มทลายที่สุด

ใหม่ เจริญปุระ ศิลปินหญิงล้านตลับที่อายุน้อยที่สุด “นัท มีเรีย” ศิลปินหญิงเอื้อนเสน่ห์กับอัลบั้มสไตล์ R&B ล้านตลับคนแรกของเมืองไทย “โบ สุนิตา ลีติกุล” ศิลปินหญิงที่ทำสถิติล้านตลับเร็วที่สุด “นิโคล เทริโอ” ศิลปินหญิงล้านตลับต้นฉบับความกะโปโล ล้วนแล้วคุณภาพเป๊ะปังทุกนาง

กับล้านความทรงจำกำลังจะถูกกรอกลับมาอีกครั้งในคอนเสิร์ต “ล้านตลับ” ในวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม เวลา 19.00 น. และวันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม เวลา 17.00 น. ที่รอยัลพารากอนฮอลล์ สยามพารากอน จำหน่ายบัตรวันแรกในวันศุกร์ที่ 29 กรกฎาคมนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา งานนี้ตัวแม่วงการเพลงทั้งนั้น ไม่ดูไม่ได้แล้ว!!

ภาพประกอบจาก FB:Atimeshowbiz

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ “ล้านตลับ” เปิดโผ 6 ศิลปินท็อปไอคอน! ตอกย้ำความยิ่งใหญ่

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook