“นิว–จิ๋ว” สาดอารมณ์ใส่ “อ๊อฟ” เปิดสนามรบระหว่างเพื่อน “BAD FRIENDS” | Sanook Music

“นิว–จิ๋ว” สาดอารมณ์ใส่ “อ๊อฟ” เปิดสนามรบระหว่างเพื่อน “BAD FRIENDS”

“นิว–จิ๋ว” สาดอารมณ์ใส่ “อ๊อฟ” เปิดสนามรบระหว่างเพื่อน “BAD FRIENDS”
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

กลายเป็นประเด็นเผ็ดๆมันส์ๆ ตั้งแต่ต่างฝ่ายต่างโพสต์โซเชี่ยลบลั๊ฟกัน จนทำเอาแฟนอึ้งทึ่งเสียวว่าทั้งอ๊อฟและนิวจิ๋วหมายถึงใคร? ล่าสุดแกรมมี่พร้อมเฉลยกับความเผ็ดร้อนกับสงครามเพลงระหว่างเพื่อนกับครั้งแรกเมื่อ 2 ดีว่า “นิว-จิ๋ว” แม่ทัพคู่ดูโอ้เบอร์แรกไม่มีใครทาบการร้องเสียงประสาน ท่าเต้น เสื้อผ้า หน้าผม ต้องก้มกราบศิโรราบให้ทุกโชว์ของดีว่านิวเจนอย่างเธอทั้งคู่ กับ 1 ดีโว่แห่งยุค “อ๊อฟ-ปองศักดิ์” นักรบแห่งความบันเทิง

นาทีนี้นักร้องชายที่เป๊ะปังเผ็ดแซ่บสมฉายาจ้างร้อยเต้นล้าน โคจรมาปะทะกันด้วยผ่านเสียงเพลงซิงเกิ้ลเผ็ดแซ่บใหม่ “Bad Friends” (แบด เฟรนด์ส) ที่มาสาดอารมณ์ร้องจิกกัดประสาเพื่อนรักแต่แอบร้ายนิดๆ โดยล่าสุดได้ถ่ายทำมิวสิควีดีโอกันไปแล้ว งานนี้นอกจากเสื้อผ้าหน้าผมจะจัดเต็ม ด้านสีหน้าลีลาการแอ๊คติ้งของแต่ละคนก็เรียกว่าสุดร้อนแรง ตามแบบฉบับตัวแม่ที่ต่างไม่มีใครยอมใครกัน

โดย “อ๊อฟ-ปองศักดิ์” เผยว่า....เป็นโปรเจ็คท์ที่เรารอยคอยกันมานานทั้งสามคนที่จะได้มาทำด้วยกันสักครั้ง และมันก็เกิดขึ้นจริง และวันนี้ได้มาถ่ายมิวสิควีดีโอเพลง Bad Friends กันแล้ว สนุกมากนั่งโต๊ะดินเนอร์หรู ร้องไปเชิ่ดใส่กันไปสุดๆ (หัวเราะ) สำหรับเพลงนี้เนื้อหาดนตรีจะเป็นอีกมิติหนึ่งของเพลงระหว่างนิวจิ๋วกับอ๊อฟ ฟังแล้วได้บรรยากาศอยากจะพูดคำนี้กับเพื่อนเลย (หัวเราะ)

มีคำแซ่บๆในเพลงที่เราไม่ค่อยได้ฟังเพลงที่มีคำแบบนี้ อีกอย่างเราสามคนมีความเกี่ยวข้องในการเลือกคำในการใส่อารมณ์ด้วยคือเขินมาก เราไม่เคยร้องเพลงแนวนี้แนวนี้เท่าไหร่ ได้พี่ปอนด์- ธนา ลวสุต มาช่วยเนรมิตทำนองและเรียบเรียงให้อารมณ์สนุกเชือดเฉือนได้สนุกมันส์ปากมาก ส่วนเนื้อหาของเพลงจะพูดถึงมิตรภาพร้ายๆที่เป็นความสัมพันธ์ของเพื่อนที่พูดคุยกัน

แบบต่างคนต่างรู้ไส้รู้พุงกันหมด คิดว่าพอได้ฟังกันแล้ว คนที่ได้ฟังก็จะได้เห็นภาพคอนเสิร์ตใหญ่ THE BATTLE OF BFF CONCERT ที่เราจะมีขึ้นในวันที่ 25-26 มิ.ย. นี้ ที่พารากอนทันที เพราะเป็นเพลงธีมคอนเสิร์ตใหญ่ของเราสามคนอีกด้วย ก็อยากฝากเพลง Bad Friends และเอ็มวีเพลงนี้เอาไว้ให้กับทั้งแฟนๆอ๊อฟและแฟนๆนิวจิ๋วทุกคน แล้วจะได้รู้กันว่าเพื่อนรักเพื่อนร้ายมันจะเผ็ดร้อนขนาดไหนครับ(หัวเราะ) ส่วนคอนเสิร์ตเปิดขายบัตร 4 เม.ย. นี้แล้วที่ www.gmmlive.com จ้า แล้วป๊ะกัน ติดตามชมเอ็มวีความดุเด็ดเผ็ดมันส์ของสงครามแห่งความเป็นเพื่อนได้ในซิงเกิ้ล “Bad Friends” ในวันที่ 31 มีนาคมนี้ 

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ “นิว–จิ๋ว” สาดอารมณ์ใส่ “อ๊อฟ” เปิดสนามรบระหว่างเพื่อน “BAD FRIENDS”

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook