Doubletap ส่ง “เจ็บแต่ดี #อาริกาโตะ” เพลงเท่ห์ๆกวนๆ หลอนปนฮาใน “บุปผาอาริกาโตะ” | Sanook Music

Doubletap ส่ง “เจ็บแต่ดี #อาริกาโตะ” เพลงเท่ห์ๆกวนๆ หลอนปนฮาใน “บุปผาอาริกาโตะ”

Doubletap ส่ง “เจ็บแต่ดี #อาริกาโตะ” เพลงเท่ห์ๆกวนๆ หลอนปนฮาใน “บุปผาอาริกาโตะ”
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังจากปล่อยภาพทีเซอร์หนังหลอนฮาใช่เล่น “บุปผาอาริกาโตะ” กันไปแล้ว มาพูดถึงเพลง “เจ็บแต่ดี #อาริกาโตะ” กันบ้าง เพลงเท่ห์ๆ กวนๆ ในแนว แท็ป จาก Doubletap คู่หู Beat Box ระดับแชมป์ของเมืองไทย มาร่วมสร้างสรรค์บีทสนุกๆ

คลิกฟังเพลง Doubletap ทั้งหมด!!

ซึ่งอยู่ใน “บุปผาอาริกาโตะ” ภาพยนตร์หนาว หลอน ขำใหม่เรื่องใหม่ล่าสุดจากผู้กำกับ ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค โดยซิงเกิ้ลใหม่มาพร้อมท่อนฮุคติดปากที่เชื่อว่าเหล่าขาฮิป ขาแร็พทั้งหลายต้องร้องกันติดปากแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นคำว่า “เจ็บแต่ดี #ทิ้ง_ _ตาย #อิไตอิไต # และ โดยเฉพาะ “อาริกาโตะ”

ซึ่งเป็นชื่อหนังของ “บุปผา” ภาคใหม่ที่ครั้งนี้เหล่าแฟนๆ จะได้พบกับบุปผาคนใหม่ (น้องเก้า-สุภัสสรา ธนชาต) และความหลอนของออสการ์ลอดจ์ บ้านผีสิงแห่งใหม่ ในดินแดนหิมะขาวโพลน ประเทศญี่ปุ่น พร้อมความสนุกสนานของเหล่าบรรดาแก๊งแฟนฉันที่กลับมาสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะบนจอ

และแน่นอนแข้งขาขยับไปกับเพลงปังๆๆ อย่าง “เจ็บแต่ดี #อาริกาโตะ” โดยฝีมือการแต่งคำร้องทำนองและเสียงร้องโดย Doubletap (หมวดแวนและมิตร) (ท่อนฮุค) เจ็บแต่ดี เฮ้ยมัน เจ็บแต่ดี ที่รู้คำรักของเธอนั้นมันหลอก เจ็บแต่ดี เฮ้ยมัน เจ็บแต่ดี มัน ซี้ด มันซ้าด โอ้โหย โอ้โหย อิไตอิไต อิไตอิไต มาทำให้รัก แล้วจากไป อาริกาโตะ Hey

สำหรับเพลง “เจ็บแต่ดี #อาริกาโตะ” นี้ทางวง Doubletap ได้ลงมือทำทั้ง ดนตรี เนื้อร้อง ทำนอง และมิวสิควีดีโอตั้งแต่ต้นจนจบเลย ภูมิใจมากๆ ครับ ในส่วนของดนตรีทางวง Doubletap ได้ทำออกมาในแบบ EDM ประเภท Trap Music หรือที่คนไทยคุ้นเคยกันว่าสายย่อ

ซึ่งจังหวะจะคล้ายเพลงฮิปฮอปแต่จะได้ยินเสียงสังเคราะห์มากกว่าฟังแล้วจะรู้สึกว่าอยากโยกตลอดเวลาในส่วนของเนื้อร้องทางวง Doubletap ชอบประเด็นที่ว่า "ขอบคุณที่ทิ้ง..." ของหนังเรื่องบุปผาเลยเอามาขยายความว่า น่าจะเป็นท่อนร้องที่ว่า "เจ็บแต่ดี เฮ้ย มันเจ็บแต่ดี ที่รู้คำรักของเธอนั้นมันหลอก" เพราะออกเนื้อหาแนวประชดประชันแฟนเก่าที่หลอกให้เราไปรักเขาสุดท้ายเขาก็ทิ้งเราไปปล่อยให้เราต้องจมอยู่กับความเสียใจแต่ก็ต้องขอบคุณแฟนเก่าที่ทิ้งเราไป

เลยทำให้เราแข็งแกร่งขึ้นและเข็มแข็งขึ้นจึงเป็นที่มาของคำว่า “เจ็บแต่ดี #อาริกาโตะ” ติดตามฟังเพลงจากฝีมือ Doubletap ได้แล้ววันนี้ แล้ว 5 พ.ค. มาหนาว หลอน ขำกับ “บุปผาอาริกาโตะ” พร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์

"ลืม" เพลงอาร์แอนบีฮิฟฮอปเท่ๆจากวง “Doubletap”

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook