“เมทัล สุขขาว” ตามหารักในอดีตที่ไม่ลืมผ่านเพลง “บันทึกหัวใจ” | Sanook Music

“เมทัล สุขขาว” ตามหารักในอดีตที่ไม่ลืมผ่านเพลง “บันทึกหัวใจ”

“เมทัล สุขขาว”  ตามหารักในอดีตที่ไม่ลืมผ่านเพลง “บันทึกหัวใจ”
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ซิงเกิ้ลแรกจากวงร็อกน้องใหม่ ดีพดาวน์ (Deep Down) ”  สมาชิกในวงได้แก่   ชนากานต์ รอดเพชร (ครีม)  - ร้องนำ , ฐิติพงษ์ สว่างแจ้ง (เยว) - กีต้าร์  ,  ภาณุพงศ์ สุขเกษม(ป่าน) - กลอง , สาคเรด ลีลาณรงค์ฤทธิ์ (ฟิว) - เบส   นักศึกษา สาขาวิชาการประชาสัมพันธ์และการสื่อสารองค์การ และ สาขาวิชาการวิชาการโฆษณาและธุรกิจบันเทิง คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา   ศิลปินในสังกัด บ้านสมเด็จฯเรคคอร์ด (Bansomdej Record ค่ายเพลงแห่งแรกในสถาบันการศึกษา) ร่วมกับ วอร์นเนอร์มิวสิคไทยแลนด์

บทเพลงรัก  บันทึกหัวใจ  แต่งเนื้อร้องและทำนองโดย  #ครูเข้มแข็ง  เป็นเพลงแทนความรู้สึกดีๆ และโดนใจ กับความรักเรื่องราวในอดีตที่ยังไม่อาจลืมเลือน ที่ได้สาวเปรี้ยวเท่  เมทัล สุขขาว   แฟนสาวหนุ่มหล่อขั้นเทพ  มารับบทแสดงนำเป็นนางเอกมิวสิควีดีโอ ร่วมกับ แบงค์-สรณ์ปภพ แก้วประทาน พระเอกมาดเซอร์ นักศึกษาสาขาวิชานาฏยศิลป์ศึกษา คณะครุศาสตร์ บ้านสมเด็จฯ

คลิกฟังเพลง บันทึกหัวใจ - Deep Down

โดยมิวสิควีดีโอได้บอกเล่าเรื่องราวความรักในอดีตของหญิงสาวที่ยังคงเดินทางตามหาความรักที่ฝังใจ ไปในที่แห่งเดิมอีกครั้ง เพื่อรำลึกถึงความประทับใจและสิ่งที่สวยงาม กับพื้นที่ซึ่งคุ้นเคย เพื่อบันทึกเรื่องราวเอาไว้ในหัวใจอีกครั้ง  ในทุกครั้งที่นึกถึงคนรัก แม้ว่าจะจากกันไป เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ความรู้สึกดีๆที่เคยมีเธอ ยังคงอยู่และยังคงตามหาความรู้สึกนั้น....และถูกบันทึกความทรงจำไว้ในหัวใจตลอดไป

ซึ่ง วงดีพดาวน์ (Deep Down)”  ออกอาการปลื้มสาวเมทัลสุดๆที่ได้ร่วมงาน ....พวกเราดีใจมากที่พี่เมทัลให้เกียรติมาเล่นเอ็มวีพวกเรา ตอนแรกส่งเพลงให้พี่เค้าฟังก็ลุ้นเหมือนกันค่ะว่าพี่เมทัลจะตอบรับไหม  ดีใจมากๆเลยค่ะ การถ่ายทำพี่เมทัลมีความเป็นมืออาชีพมากๆ คือเดินทางมาถ่ายทำกันที่  อ่างเก็บน้ำบางพระ  อ.ศรีราชา ชลบุรี 

ตั้งแต่ตี 4  เริ่มถ่ายทำกันตั้งแต่ 6 เช้าจนถึง 5 โมงเย็น  อากาศค่อนข้างร้อนและแดดแรงมาก พี่เมทัลไม่แสดงอาการว่าเหนื่อยหรือร้อนเลยเต็มที่กับพวกเรามากเลย ขอบคุณมากๆเลยค่ะ ฝากติดตามฟังเพลงและมิวสิควีดีโอ บันทึกหัวใจ กันด้วยนะคะ ถ้าฟังแล้วชอบก็ดาวน์โหลดกันได้แล้วที่ *49178008 และหาฟังได้แล้วที่ Joox นะคะ พวกเราตั้งใจกับซิงเกิ้ลแรกแรกในชีวิตของพวกเราวงดีพดาวน์ ขอบคุณค่ะ.....ครีม Deep Down ตัวแทนกล่าวความในใจ

 รักที่ไม่ลืม รักที่ยังฝังใจ รักที่สวยงาม รักแบบไหนที่ควรตามหาสำหรับคุณ หรือควรปล่อยให้เป็นแค่การบันทึกความทรงจำที่สวยงาม....บันทึกใดคงไม่เท่า "บันทึกหัวใจ"

คลิกชม MV บันทึกหัวใจ - DEEP DOWN 

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ “เมทัล สุขขาว” ตามหารักในอดีตที่ไม่ลืมผ่านเพลง “บันทึกหัวใจ”

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook