ราฟฟี่-แนนซี่ แท็กทีม โมเม ฟิตสเต็ปแดนซ์สายรุก!! เผย X ทุกตัวพร้อมแล้ว!! | Sanook Music

ราฟฟี่-แนนซี่ แท็กทีม โมเม ฟิตสเต็ปแดนซ์สายรุก!! เผย X ทุกตัวพร้อมแล้ว!!

ราฟฟี่-แนนซี่ แท็กทีม โมเม ฟิตสเต็ปแดนซ์สายรุก!! เผย X ทุกตัวพร้อมแล้ว!!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังจากวันแถลงข่าวเปิดตัวก็ทำแฟนคลับยุค 90 ตื่นเต้นยกใหญ่ ล่าสุด! อาร์เอสประกาศ X ทุกตัวพร้อมแล้วก่อนที่จะขึ้นเวที “เดอะเน็กซ์ เวนเจอร์ คอนเสิร์ต 2016” ในวันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม 2559 นี้ นำทีมโดย “โดม ปกรณ์ ลัม / หลุยส์ สก๊อต / จอนนี่ อันวา / เจมส์ เรืองศักดิ์ / ลิฟท์ – ออย / วอย-เกรียงไกร / เอิร์น /แนนซี่” ล่าสุด! X อิมพอร์ต “ราฟฟี่” และ X โกอินเตอร์ “โมเม” พร้อมแล้วที่จะขึ้นคอนเสิร์ตในครั้งนี้

ล่าสุดเปิดโอกาสสุดเอ็กคูลซีพให้พี่ๆ สื่อมวลชน เข้าเก็บภาพการซ้อมเต้นของ “ราฟฟี่-ธนัชชา - แนนซี่-นันทพร สว่างแจ้ง” (ราฟฟี่-แนนซี่) เจ้าของยอดขายเทปคาสเซ็ท 2 ล้านตลับ ที่ห่างหายจากเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ 19 ปี พร้อมเพื่อนสนิทสุดซี้

สาวชอบกระดุ๊กชอบกระดิ๊กในอดีต “โมเม-นภัสสร บุรณศิริ” มาอุ่นเครื่องโชว์สเต็ปแดนซ์ก่อนขึ้นคอนเสิร์ต ซึ่งทันที “ราฟฟี่-แนนซี่” มาถึง 2 พี่น้องก็ไม่รีรอควงกันเข้าห้องซ้อมเต้น กับ “ครูผี ไฮแจ็ค” ช่วงแรกๆ ทั้งคู่ก็ต้องวอร์มร่างกายกันก่อน เพราะไม่ได้เต้นแบบนี้นานแล้ว ก็ต้องรื้อฟื้นความทรงจำกันอยู่พักใหญ่ พอเครื่องสตาร์ทติดเท่านั้นก็พร้อมโชว์ท่าเต้นฮิตระดับชาติที่ทุกคนคิดถึง UFO ให้พี่ๆ สื่อมวลชนรัวชัตเตอร์เก็บภาพแบบเต็มอิ่ม หลังจากนั้นก็ถึงคิวของ “โมเม” ที่ยืดเส้นยืดสายรอพักใหญ่

ออกมาพร้อมโชว์ท่าเต้นสุดเฟี้ยวสุดฮิต กระดุ๊กกระดิ๊ก มาให้ทุกคนฮือฮาพอซ้อมเสร็จ “ราฟฟี่-แนนซี่” เล่าว่า....ดีใจและตื่นเต้นมากที่ได้กลับมาพบแฟนเพลงอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้เรียกว่าทุกคนเตรียมความพร้อมของตัวเองอย่างดี อย่างของพวกเรา ก่อนที่ “ราฟฟี่” จะกลับมาเมืองไทย คุยเฟสไทม์ กับ “แนนซี่” ก็เตรียมวางแผนซ้อมเต้น ช่วงแรกๆ ก็มีเขินบ้างนะครับ เพราะห่างหายไปนาน แต่พอได้ฟังเพลง ภาพความประทับใจที่แฟนเพลงมีให้กับพวกเรา และ ภาพความสนุกผุดขึ้นมาในสมองเท่านั้นละครับ อินเนอร์มาเต็มเต้นลืมวัยกันเลยทีเดียว

“โมเม-นภัสสร” กล่าวเสริมว่า ....พูดได้คำเดียวว่าตื่นเต้นมากตอนนี้นับวันรอเลยค่ะคิดถึงแฟนเพลงทุกคนอยากจะขึ้นเวทีคอนเสิร์ตใจจะขาด ตอนนี้ก็ฟิตซ้อมร่างกายทุกวัน รื้อพื้นท่าเต้น ใช้เวลาไม่นาน ตอนนี้เริ่มเข้าที่เข้าทางแล้ว อยากฝากแฟนเพลงไปสนุกกันในคอนเสิร์ต รับรองได้ว่า ภาพความสนุกและความประทับใจแฟนๆ ได้รับกลับบ้านไปแบบเต็มอิ่มแน่นอน

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ ราฟฟี่-แนนซี่ แท็กทีม โมเม ฟิตสเต็ปแดนซ์สายรุก!! เผย X ทุกตัวพร้อมแล้ว!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook