สิ้นสุดการรอคอย!! “The Next Venture Concert 2016” | Sanook Music

สิ้นสุดการรอคอย!! “The Next Venture Concert 2016”

สิ้นสุดการรอคอย!! “The Next Venture Concert 2016”
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

กรี๊ดรัวๆ!!! เมื่อแฟนเพจ RS Concert Team ปล่อยภาพและคลิป T-ser ของคอนเสิร์ตที่มีศิลปินในยุค 90 ของ RS ที่เฟื่องฟูสุดๆ และยังคงอยู่ในใจของแฟนเพลงที่คิดถึง โดยย้อนอดีตไปวันนี้เมื่อ 18 ปีที่แล้ว "The Next" คืออีกหนึ่งความสำเร็จระดับปรากฎการณ์ของ RS

โดยใน Album : The Next นี้มีศิลปินประกอบด้วย Dome (โดม ปกรณ์ ลัม) , RAPTOR (แร็พเตอร์) , Lift&Oil (ลิฟท์กับออย) , Jr.Voy (เจอาร์-วอย), James (เจมส์ เรืองศักดิ์) ซึ่งจัดจำหน่ายเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2540 โดยมี Executive Producer : สุทธิพงษ์ วัฒนะจัง , Producer : เพิ่มศักดิ์ ทรัพย์โมกข์/อนุชา อรรจนาวัฒน์ , Co-Producer : อนันต์ เธียรธรรมจักร   ได้รับความนิยมสูงสุดเป็นปรากฎการณ์และมียอดขายพุ่งกว่า 2 ล้านตลับ ซึ่งในอดีตยอดขายในขณะนั้นถือว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

ทุกคนรอคอยโลกต้องหยุดหมุนอีกครั้ง!! กับการรวมตัวครั้งสำคัญที่สุด ของกลุ่มศิลปิน ที่เพลง อยู่ในใจของทุกคน..แล้วเจอกัน "โลกกำลังจะหยุดหมุนอีกครั้ง! การโคจรกลับมาพบกันครั้งแรกครั้งยิ่งใหญ่ของ The Next และ X-Venture ในรอบ 19 ปี “The Next Venture Concert 2016” เตรียมความพร้อมสุดพลังเพียง 2 รอบเท่านั้น วันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม 2559 แล้วคุณพร้อมไปกับ “พวกเรา” หรือยัง!!

โดยจะเริ่มจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป เตรียมตัว เตรียมใจให้พร้อมมาดูกันสิว่าบัตรจะหมดภายในกี่นาที!! ฮ่าๆเพราะแค่ปล่อยภาพเรียกน้ำย่อยยังฮือฮาซะขนาดนี้!!!

คลิกฟังเพลง เจมส์ เรืองศักดิ์  

คลิกชม MV รักแค่ไหน ไม่เคยพอ - โดม ปกรณ์ ลัม

ขอบคุณภาพประกอบจาก แฟนเพจ RS Concert Team

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook