รวมผลงานพิเศษของ "เบิร์ด ธงไชย" การกลับมาสุดเซอร์ไพร้ส์ในปี 2558 | Sanook Music

รวมผลงานพิเศษของ "เบิร์ด ธงไชย" การกลับมาสุดเซอร์ไพร้ส์ในปี 2558

รวมผลงานพิเศษของ "เบิร์ด ธงไชย" การกลับมาสุดเซอร์ไพร้ส์ในปี 2558
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ปี 2558 เป็นปีที่มีศิลปินหลายคนที่ออกมาผลงานมากมาย และก็มีศิลปินมากมายที่ก่อนหน้าปีนี้ไม่ค่อยมีผลงาน แต่ปีนี้กลายเป็นปีที่เขาปล่อยผลงานหลายๆอันจนแฟนคลับยังตกใจ โดยศิลปินที่เป็นหนึ่งในนั้นคือที่ เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ นั่นเอง โดย Sanook! Music ได้นำผลงานเพลงที่ออกในปีนี้ของพี่เบิร์ดมาให้ชมกันครับ

โดยผลงานพี่เบิร์ดมีทั้งเพลงประกอบละคร และเพลงที่ร่วมทำงานกับศิลปินรุ่นน้อง โดยเพลงประกอบละครเรื่องแรกคือเพลงจากละคร กลกิโมโน ที่พี่เบิร์ดแสดงนำ และมีเพลงอย่าง รักที่ไม่มีวันเป็นจริง ที่ร้องคู่กับนางเอกของเรื่องอย่าง ชมพู่ อารยา และมีเพลง ดอกไม้ในใจ ที่พี่เบิร์ดลงทุนร้องท่อนภาษาญี่ปุ่นด้วย ซึ่งหลายคนให้ความสนใจกับการกลับมาของครั้งนี้ของพี่เบิร์ดมาก 

คลิกฟังเพลง รักที่ไม่มีวันเป็นจริง - เบิร์ด ธงไชย

คลิกฟังเพลง ดอกไม้ในใจ - เบิร์ด ธงไชย

และพี่เบิร์ดเองปีนี้ก็มีผลงานกับทางค่าย EXACT กับการเป็นแขกพิเศษของรายการเดอะสตาร์ซีซั่น 11 และการร้องเพลงประกอบละคร "บัลลังก์เมฆ" กับเพลงละครที่มีชื่อเดียวกัน และเพลง รักให้พอดีที่ได้แชมป์เดอะสตาร์อย่าง มาตัง ระดับดาว และ แก้ม วิชญาณี มาร่วมร้อง 

คลิกฟังเพลง บัลลังก์เมฆ - เบิร์ด ธงไชย

คลิกฟังเพลง รักให้พอดี - เบิร์ด ธงไชย

และนอกจากโปรเจ็คเพลงละครแล้ว พี่เบิร์ดยังมีเพลงกับศิลปินรุ่นน้องที่ไม่น่าชื่อว่าจะได้ร่วมงานอย่างวง PARADOX กับเพลง สุขใจ และเพลง รักคำเดียว ที่ทำกับวง 25hours เป็นเพลงแนว Alternative ที่พี่เบิร์ดไม่เคยทำ แต่ก็สามารถทำออกมาได้ดี โดยเป็นโปรเจ็คก่อนคอนเสิร์ต รวมวงธงไชย คอนเสิร์ต" ตอน สุขใจนักเพราะ รักคำเดียว ที่มีทั้งสองวงร่วมสนุกด้วย

คลิกฟังเพลง สุขใจ - เบิร์ด ธงไชย Feat Paradox

คลิกฟังเพลง รักคำเดียว - เบิร์ด ธงไชย Feat 25 hours

ซึ่งปีนี้จัดว่าเป็นปีที่ พี่เบิร์ดมีผลงานเยอะที่สุดปีหนึ่งเลย แสดงให้เห็นถึงความรักในดนตรี และความรักของเขาที่มีต่อแฟนๆ เชื่อว่าหลังจากปีนี้ พี่เบิร์ด ธงไชย จะมีผลงานออกมาเซอร์ไพร้ส์แฟนๆอีกแน่นอน 

ขอบคุณภาพจาก Bird Thongchai Facebook 

 

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ รวมผลงานพิเศษของ "เบิร์ด ธงไชย" การกลับมาสุดเซอร์ไพร้ส์ในปี 2558

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook