“ดัง” ฟิน..คนอินด้านร้าย คนละเบอร์ แรงจริง!! | Sanook Music

“ดัง” ฟิน..คนอินด้านร้าย คนละเบอร์ แรงจริง!!

“ดัง” ฟิน..คนอินด้านร้าย คนละเบอร์ แรงจริง!!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

นาทีนี้ ใครที่ไม่เคยฟังเพลง หรือชม MV.คนละเบอร์ ของ “ดัง พันกร บุณยะจินดา” เห็นทีคงจะต้องบอกว่าไปหาดูเถอะเดี๋ยวจะคุยกับใครเค้าไม่รู้เรื่อง เพราะกลายเป็นเพลงที่มาแรงจนตอนนี้ปล่อยเพลงออกมาได้ไม่ถึงเดือนยอดวิวที่ยูทูปใกล้แตะ5ล้านวิวเต็มที

และในวันนี้ เมื่อเรามีโอกาสได้เจอ “ดัง” เลยชวนให้มาพูดถึงไอเดียเพลงนี้ ว่ามาจากไหน เรื่องจริง หรือเรื่องคนใกล้ตัวกันแน่ เพราะมันโดนใจคนฟังเหลือเกิน....ตอนนี้ ดัง ดีใจมากกับกระแสตอบรับเพลง “คนละเบอร์” คือมีหลายๆคนเข้ามาชมเองกับตัว และบางคนก็เข้ามาชื่นชมเพลงนี้ผ่านทางโซเชียล

ที่เซอร์ไพร้ส์มากก็คือที่ยอดวิวในยูทูปครับ ยอดเร็วมากกว่าที่เคยทำมา ก็อยากจะขอบคุณแฟนๆ ผู้ฟัง พี่ๆนักข่าวทุกคน ที่สนับสนุนกันมาตลอด ซึ่งการตอบรับที่ดี ก็สื่อให้เห็นแล้วว่าเรื่องราวแบบในเพลงนี้ มีหลายๆคนโดนแน่นอน เพราะ ดัง เองก็มีบ้างเหมือนกัน (หัวเราะ) ก็อาจจะไม่ได้รุนแรงขนาดในเอ็มวีหรอกนะครับ

แต่ก็มีในเรื่องความรู้สึกที่คล้ายๆในเวลาที่จะมีคนมาแย่งของรักของเราไป เราก็ไม่ยอมแน่นอน ก่อนปล่อยเพลงนี้ก็ปรึกษากับทีมงานค่อนข้างหนักว่าภาษาจะแรงเกินไปไหม แต่ใจ ดัง เองที่เป็นคน กล้าเสี่ยง ชอบลองผิดลองถูกมาตลอดอยู่แล้ว และเราก็มั่นใจอยู่ว่าเราตั้งใจทำงานที่ดีออกมา เลยตัดสินใจปล่อย ฟีดแบคออกมาแบบนี้ก็ดีใจครับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook