"อกเกือบหัก แอบ Live คุณสามี" มิติใหม่แฟนมีตติ้ง ฟินแบบอยู่บ้าน

"อกเกือบหัก แอบ Live คุณสามี" มิติใหม่แฟนมีตติ้ง ฟินแบบอยู่บ้าน

ช่อง 3 เปิดประสบการณ์รูปแบบใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยละครคุณภาพกระแสปังยืนหนึ่งกับ อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ของผู้จัดมือทอง แอน ทองประสม ซึ่งล่าสุดทนกระแสตอบรับไม่ไหวขอลุกเดินหน้าเปิดแฟนมีตติ้งเอาใจแฟนละคร ฝ่ากระแสวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบ New Normal ด้วยกิจกรรมสุด Exclusive กับโปรเจกต์ พิเศษปรากฎการณ์รูปแบบใหม่ของ Fan Meet ครั้งแรก! ของวงการโทรทัศน์ไทยผ่านช่องทางออนไลน์ กับงาน อกเกือบหัก แอบ Live คุณสามี : ร้อง เล่น เต้น Live ผ่านแอพลิเคชั่น Zoom ส่งตรงถึงบ้านคุณ ที่ยกขบวนความฟินโดย หมาก ปริญ, มิว นิษฐา, โอม คณิณ, ฟรอยด์ ณัฐฏพงษ์, โมสต์ วิศรุต, แพรว คณิตกุล และ มะตูม เตชินท์ พร้อมด้วยโชว์เซอร์ไพรส์สุดพิเศษร่วมกับ แฟนๆ เพียง 500 User เท่านั้น!!โดยกิจกรรมนี้ได้จัดขึ้น เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา

ต้องบอกว่าเป็นอะไรที่แปลกใหม่ กับ Meet&Greet แบบ Interactive แบบ Online ที่ซื้อบัตรแล้วไม่ต้องเดินเข้าฮอลล์เพียงอยู่บ้านเปิดแอปพลิเคชั่นพร้อมฟินเต็มรูปแบบ โดยภายในงานมีการเซอร์ไพรส์ตั้งแต่ต้นจนจบ เริ่มเปิดตัวโยนไม้แรกด้วย พี่เธียร (หมาก ปริญ) ออกมายืนเดียวโชว์ร้องเพลงในตำนาน ผ่าน จากวง Slot Machine รับไม้ต่อด้วย สาวเมย (มิว นิษฐา) และคู่หูดูโอ้ ตุ่ม (แพรว คณิตกุล) ออกมาโชว์พลังเสียงกับเพลงประกอบละครมาแรงสุดฮิต หัวใจสั่งให้รัก ร้องไปแล้วมาเล่นกันต่อกับเกมต่อกลอนน่ารักๆ พาฟินกันไปทั้งงาน เท่านี้ไม่พอยังมีไขความลับจับโจ๊กเกอร์ถึง 4 คน กับดารารับเชิญ ก้อย รัชวิน, บอย ปกรณ์, มาริโอ้ เมาเร่อ และหวานใจตัวจริงของหนุ่มเธียร คิมเบอร์ลี่ แอบมาเซอร์ไพรส์ทำหวานทั่วฮอลล์ และยังได้พูดคุยถามคำถามสดๆ กับศิลปินที่ถูกแรนด้อมมาพูดคุยอย่างใกล้ชิด หนึ่งคนที่ทำให้เราต้องตาโตคือ มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ ที่ถูกแรนด้อมมาร่วมพูดคุยในครั้งนี้ก่อนแยกย้ายไปกับการเต้นโยกย้ายส่ายสะโพกเพลงของสามี ที่เรียกเสียงฮาไปทั่วฮอลล์ ความพิเศษยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะยังมีกิจกรรมให้ได้ร่วมลุ้นกับ หมอนคู่สุดฟิน และสแตนดี้(เท่าตัวจริง) ให้ไปนอนหนุน ยืนโอบให้เต็มที่ ยังมีให้ลุ้นกันอีกกับกิจกรรม แคปภาพหน้าจอขณะอยู่ในงานพร้อมติดแฮชแท็ก #อกหักเกือบหักแอบLiveคุณสามี ลุ้นยอดไลค์รับแท่นวางโทรศัพท์ไปเลยจ้า ปิดท้ายด้วยปรากฎการณ์ถ่ายรูปรวมกับทั้ง 500 User 500 คน กับจอ LED จากนั้นเตรียมยืนรอรับรูปจากหน้าบ้านคุณได้เลย

กิจกรรมให้ครั้งนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ ทั้งร้อง เล่น เต้น Live จนอยากจะขอต่อเวลา แต่งานเลี้ยงย่อมมีเลิกรา แฟนๆ ยังสามารถตามมาฟินกัน 2 ตอนสุดท้าย กับละคร อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น.ทางช่อง 3 กด 33