คู่กัด "กบ-ป้อง" ยอมสงบศึกชั่วคราว ขอโยกโชว์สเต็ปแดนซ์ใน "อุ้มรักเกมลวง"

คู่กัด "กบ-ป้อง" ยอมสงบศึกชั่วคราว ขอโยกโชว์สเต็ปแดนซ์ใน "อุ้มรักเกมลวง"

ถือว่าเป็นคู่กัดในละคร อุ้มรักเกมลวง เพราะเจอหน้ากันทีไรต้องมีปากเสียงเถียงกันตลอด สำหรับ กบ สุวนันท์ กับ ป้อง ณวัฒน์ แต่ล่าสุดทั้งคู่เกิดกลมเกลียวสมานฉันท์ ลุกขึ้นมาโชว์สเต็ป เต้นกันสุดเหวี่ยง อยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับทั้งคู่ ตามไปชมเบื้องหลังฉากนี้กัน

เป็นฉากที่ เกี้ยว (กบ สุวนันท์) ชวน สิบทิศ (ป้อง ณวัฒน์) มาร้องเพลงด้วยกัน เพราะหวังจะแกล้งให้ ปิ่นปัก (โดนัท มนัสนันท์) หึง

ฉากนี้ ผกก.แก้ว-ฉัตรแก้ว สั่งทีมงานจัดเต็ม แสง สี เสียง เพื่อเนรมิตพื้นที่ริมสระน้ำให้กลายเป็นงานปาร์ตี้ขนาดย่อมๆ ไว้สำหรับให้กบกับป้องโชว์สเต็ปแดนซ์ ซึ่งทั้งคู่ต้องร้องเพลงแบบสดๆ และเต้นฟรีสไตล์กันเต็มที่ งานนี้ก็ทำเอา 2 ตัวพ่อตัวแม่สายดราม่าถึงกับกุมขมับ เพราะไม่ใช่ทางถนัดสักเท่าไหร่ แต่ทั้งคู่ก็สู้ไม่ถอยตั้งใจซ้อมกันเต็มที่ ถึงขนาดที่สาวกบถอดเสื้อคลุมให้ทะมัดทะแมงในการซ้อมท่าทาง และเนื้อร้อง ทั้งคู่ซ้อมร้องซ้อมเต้นกันอยู่พักใหญ่ เมื่อ ผกก.เห็นว่าพร้อมแล้ว จึงสั่งลุยถ่ายจริงทันที

เริ่มที่กบป้องมาร่วมงานเลี้ยง สักพักน้องๆ ในทีมเรียกร้องให้กบออกไปร้องคาราโอเกะ กบปฏิเสธพัลวัน แต่สุดท้ายก็จำยอมคว้าไมค์ขึ้นไปร้องเพลงแบบสดๆ พร้อมกับโพสต์ท่าเป็นร็อคเกอร์สาวสุดเท่ ก่อนสวมวิญญาณเป็นนักร้องมืออาชีพ ทั้งร้องและเต้น แบบจัดเต็ม! ไม่มีแอ๊บ สักพักป้องตะโกนเชียร์กบเสียงดังลั่น กบนึกสนุกลากป้องขึ้นโชว์สเต็ปด้วยกัน ทั้งคู่วาดลีลาแดนซ์สุดเหวี่ยง นัดแนะกันโยกซ้าย-ขวา ผลัดกันร้องผลัดกันเต้น เรียกเสียงเฮได้ยกใหญ่ ขนาดทีมงานยังขยับแข้งขยับขาตามกันเป็นแถวๆ

อยากรู้ว่าทั้งคู่โซโลเพลงอะไรกันแน่ ถึงสนุกและมันส์ขนาดนี้ ตามไปดูกัน ได้ในละคร อุ้มรักเกมลวง คืนวันพุธที่ 20 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.15 น. ทางช่องวัน31