"ใบไม้ที่ปลิดปลิว" กลับมาโกยเรตติ้ง รีรันความแซ่บอีกครั้ง!

"ใบไม้ที่ปลิดปลิว" กลับมาโกยเรตติ้ง รีรันความแซ่บอีกครั้ง!

ช่วงนี้คนดูอย่างเราๆ น่าจะได้เห็นละครที่เคยสร้างความปัง กลับมาคืนจอรีรันความแซ่บให้ดูกันเรื่อยๆ แน่จ้า ทางช่อง 7HD ก็ส่งพี่เวียร์กลับมา "ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์" รีรันอีกรอบ ตอนนี้ช่อง One31 นอกจากจะขยับเวลาให้คนดูได้เจอความสนุกเร็วขึ้นแล้ว ช่อง One31 ปรับเวลาใหม่ ยังส่งผลงานปังของ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ในเรื่อง ใบไม้ที่ปลิดปลิว ที่เธอพลิกบทบาทตีบทแตกจนทำเรตติ้งตอนจบถึง 5.0 กลับมาให้คนดูได้อินตามกันอีกครั้ง 

ใบไม้ที่ปลิดปลิว เรื่องราวของเด็กชายใจเป็นหญิงจากตระกูลใหญ่โต ที่เจอความโหดร้ายจากคนเป็นพ่อ ทำให้แม่ต้องพาเขาไปศัลยกรรมผ่าตัดแปลงเพศที่ต่างประเทศ จนกลายเป็นคนใหม่ ในนามของ นิรา ชีวิตใหม่ที่ยังไม่ทันได้เริ่มสดใส ทำให้แม่ต้องจากไปเพราะอุบัติเหตุ นิรา ตัดสินใจกลับเมืองไทย เพื่อทำให้ทุกคนที่เคยทำเธอได้รับความเจ็บปวดและสูญเสีย รวมทั้งอาเขยที่เป็นรักแรกและรักแท้ของเธอ ทำให้เธอต้องเลือกระหว่างความแค้นกับความรัก โดยมีชีวิตของตัวเธอเป็นเดิมพัน

โดย ใบไม้ที่ปลิดปลิว รีรันจะออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 21.30-22.40 น.เริ่มตั้งแต่วันจันทร์ที่ 30 มีนาคมนี้เป็นต้นไป รู้อย่างนี้ อย่ารอช้า เตรียมจดใส่ปฏิทินแล้วรอดูกันเลยจ้า