"มิลลี่" ยอมเสียบริสุทธิ์ให้ "ฌอห์ณ" หวังยุติ พิธีฤกษ์สังหารครั้งสุดท้าย

"มิลลี่" ยอมเสียบริสุทธิ์ให้ "ฌอห์ณ" หวังยุติ พิธีฤกษ์สังหารครั้งสุดท้าย

เป็นเพราะ มิลลี่ คามิลล่า ในละคร ฤกษ์สังหาร คือ อัคนีบริสุทธิ์ ที่ไม่เคยเสียพรหมจรรย์ จึงถูกเลือกให้มาเป็นเหยื่อในพิธีฤกษ์สังหารครั้งสุดท้าย แต่การจะรอดพ้นจากการตกเป็นเหยื่อในครั้งนี้ มีเพียงวิธีเดียวคือ มิลลี่ต้องเสียพรหมจรรย์! ไปชมเบื้องหลังฉากนี้กัน

เป็นฉากที่ รันหณ์ (มิลลี่ คามิลล่า) ตัดสินใจยอมมีอะไรกับ มหากะทิง (ฌอห์ณ จินดาโชติ) เพื่อให้ตัวเองรอดพ้นจากการเป็นเหยื่อพิธีฤกษ์สังหาร

ผู้กำกับ สันต์ ศรีแก้วหล่อ ยกกองไปถ่ายทำฉากนี้กันที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ก่อนเริ่มถ่ายทำ ผกก. เรียกมิลลี่และฌอห์ณมาทำความเข้าใจกับบท พร้อมกับอธิบายการถ่ายทอดอารมณ์ของฉากนี้ให้เสร็จสรรพ งานนี้ตอนซ้อมมิลลี่ออกอาการ เขินอาย หลุดขำก๊ากออกมา เพราะเธอต้องเป็นฝ่ายรุกจู่โจมใส่ฌอห์ณ หลังจากซ้อมเสร็จจนทั้งคู่เข้าใจบทตรงกันดีแล้ว ผกก.สันต์ก็สั่งเดินหน้าถ่ายทำจริงทันที เริ่มที่ มิลลี่ฉุดลากตัวฌอห์ณเข้ามาอยู่ในห้องด้วยกัน2ต่อ2 จากนั้นมิลลี่ก็เริ่มรุกใส่ฌอห์ณด้วยการส่งสายตายั่วยวน ก่อนจะค่อยๆ เอามือรูดซิปเสื้อแจ็คเก็ตที่ใส่อยู่ออกช้าๆ หวังจะให้ฌอห์ณเกิดอารมณ์ร่วม หลังจากนั้นมิลลี่ไม่รอช้ารีบตรงปรี่เข้าไปหาฌอห์ณทันที!!

เอาละสิ...เหตุการณ์ต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร? ทั้งคู่จะยุติพิธีฤกษ์สังหารด้วยวิธีนี้ได้สำเร็จหรือไม่? ตามลุ้นกันสดๆ ในละคร ฤกษ์สังหาร คืนวันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายนนี้ เวลา 21.20 น. ช่องวัน 31