"ณเดชน์-แมท" หวิดเจ็บ! หลบอ่างแก้วไถลกลิ้งบนพื้นปูน "ลิขิตรักข้ามดวงดาว"

"ณเดชน์-แมท" หวิดเจ็บ! หลบอ่างแก้วไถลกลิ้งบนพื้นปูน "ลิขิตรักข้ามดวงดาว"

เรื่องราวกำลังเข้มข้นสุดๆ สำหรับละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว My Love From Another Star เมื่อ ฟ้ารดา (แมท ภีรนีย์) กำลังอยู่ในช่วงขาลง เพื่อนรักก็กลายเป็นเพื่อนร้าย แถมงานที่เคยล้นมือ ก็หายวับไปกับตา ไม่แค่นั้นฟ้ารดายังกลายเป็นคนที่ล่วงรู้ความลับบางอย่างจนถูกสะกดรอยตาม และวางแผนลอบทำร้ายด้วยการตั้งใจทุ่มโหลแก้วตกใส่หัว และทำให้เรื่องนี้กลายเป็นอุบัติเหตุด้วยฝีมือของ เมฆ (เดี่ยว สุริยนต์) แต่โชคดีที่ อชิระ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) รู้สึกถึงความไม่ปลอดภัย จึงตามดูเธอไม่ห่าง งานนี้อชิระใช้พลังวิเศษช่วยชีวิตฟ้ารดาไว้ได้ทัน ชนิดที่ฟ้ารดายังไม่เชื่อตัวเองว่าอชิระจะช่วยเธอทันได้อย่างไร ในเมื่อเขานั่งอยู่ในรถยนต์และใช้เวลาเพียงเสี้ยววินาทีเข้ามาหาตนเท่านั้น

คงเป็นอีกซีนที่แฟนๆ เวอร์ชั่นเกาหลีจำได้ไม่ลืม งานนี้ในไทยเวอร์ชั่น พี่ใหม่-ภวัต พนังคศิริ ผู้กำกับคนเก่งของเรื่องก็เต็มที่ แถมงานนี้คล้ายว่าจะเป็นแอ็คชั่นเล็กๆ เพราะต้องมีคิวที่เป๊ะๆ เพื่อให้ ณเดชณ์ และ แมท หลบโถแก้วได้ทันถ่วงที และได้ภาพสโลโมชั่นสวยๆ เรื่องหลบโถแก้วเลยกลายเป็นเรื่องง่าย เมื่อพระนางต้องล้มอย่างไรให้ภาพที่สวยเป๊ะปัง และทันก่อนหมดแสงมากที่สุด เพื่อความเป๊ะ แมทเลยติวเข้มกับณเดชน์อยู่นานสองนาน ว่าใครจะลงก่อน แล้วหมุนกี่รอบ เพื่อให้ได้ช็อตที่แมทสลบอยู่บนอกของณเดชน์ได้พอดิบพอดี

งานนี้สาวแมทรีบออกปากว่า "เราจะทำยังไงก็ได้ ให้หมุนรอบน้อยที่สุด เพื่อไม่ให้เจ็บและเหนื่อย!" ก่อนที่แบร์จะปิดท้ายว่า "ไม่ต้องห่วงเลย ผมจะดูแลพี่แมท ไม่ให้เจ็บแน่นอน" โอ้โห้ ใจมาแบบนี้ แมทเลยทุ่มสุดตัวแอ็คชั่นเต็มที่เพราะมีแบร์ค่อยช่วยเซฟไม่ห่าง ซึ่งก็สมกับการนัดแนะมาเป็นอย่างดี เพราะลงไปคลุกกลิ้งกันแค่ ไม่เกิน 2 เทค พี่ใหม่ก็ให้ผ่านซะแล้ว

โอ้ยยยยย .... พระนางมืออาชีพตบมือให้รัวๆ แต่ก็จบซีนกันไปด้วยหยาดเหงื่อจัดเต็ม เพราะชุดหน้าหนาว แต่อากาศหน้าร้อนเมืองไทย ทุ่มเทขนาดนี้ แฟนละครต้องเป็นกำลังให้แล้วล่ะ! ติดตามฉากนี้ได้ในละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว My Love From Another Star วันจันทร์ที่ 7 ตุลาคม 2562 ทางช่อง 3 และ ช่อง 33 HD