"ณเดชน์-แมท" ฉะกันสนั่นลิฟต์ตั้งแต่แรกเจอ เปิดฉาก "ลิขิตรักข้ามดวงดาว"

"ณเดชน์-แมท" ฉะกันสนั่นลิฟต์ตั้งแต่แรกเจอ เปิดฉาก "ลิขิตรักข้ามดวงดาว"

รับประกันว่าฉากเปิดเรื่องจะต้องถูกใจแฟนละคร และสมกับการรอคอยอย่างแน่นอน สำหรับละครฟอร์มยักษ์ของค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น อย่าง ลิขิตรักข้ามดวงดาว My Love From Another Star เมื่อการเจอกันครั้งแรกของ ณเดชน์ คูกิมิยะ และ แมท ภีรนีย์ ในลิฟต์แคบๆ แต่เต็มไปด้วยออร่าอำมหิต! ซึ่งซีนนี้แน่นอนว่าทุกคนที่เคยติดตามละครเรื่องนี้ในเวอร์ชั่นเกาหลี จะต้องไม่ลืม และจดจำความเล่นใหญ่เล่นโตของนางเอกได้เป็นอย่างดีเพราะ ฟ้ารดา (แมท-ภีรนีย์) เข้าใจผิดคิดว่า อชิระ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) เป็นแฟนคลับโรคจิตที่คอยแอบตามเธอจนมาถึงคอนโด เพื่อหวังโชว์ของลับ จนได้ขึ้นลิฟต์ตัวเดียวกัน งานนี้ฟ้าลดาเลยแผลงฤทธิ์ด่าใส่ไปซะชุดใหญ่ โดยหารู้ไม่ว่าแท้จริงแล้วเขาคือคนอาศัยอยู่ข้างห้องเธอเท่านั้นเอง

อาจจะไม่ได้เป็นซีนยิ่งใหญ่อลังการ แต่ก็เต็มไปด้วยพลังงานการแสดงอันล้นเหลือของสาวแมทเลยก็ว่าได้ ซึ่งซีนนี้เป็นซีนแรกที่เริ่มถ่ายทำหลังจากที่ก่อสร้างฉากคอนโดทั้งหมดเสร็จสิ้น และหนุ่มณเดชน์ กับแมทเองก็เพิ่งเริ่มเข้าที่เข้าทาง เมื่อต้องเจอแมทฉะชุดใหญ่ แค่ซ้อมก็เล่นเอาณเดชน์ตกตะลึงในความใส่เต็ม จนออกปากคิดว่าแมทเหมือนเป็นพี่ชายแมนๆคุยกันครัชซะอีก เพราะแมททั้งเสนอไอเดียท่าทางกวนโอ๊ย ได้ดูห้าว ดูโก๊ะ แถมยังเติมบทแซวอชิระในเรื่องคิดว่าตัวเองหล่อเหมือนณเดชน์หรือไง! ซึ่ง พี่ใหม่-ภวัต พนังคศิริ ผู้กำกับคนเก่งของเราก็ซื้อทุกเม็ดที่แมทเสนอไอเดียมาให้ ระหว่างซ้อมไปก็เสนอไอเดียไป จนณเดชน์ พี่ใหม่ ทีมงาน ก็ขำตามกันไปตลอดการซ้อม ส่วนพระเอกของเราก็คงทำได้แค่เพียงกลั่นขำให้อยู่ แล้วยืนหน้าหล่อๆ ทำให้แฟนละครฟินก็เพียงพอแล้ว จนเมื่อถึงคิวถ่ายจริงแมทยังเติมบทตรงโน้นที แอ็คติ้งเพิ่มตรงนี้ที จนทำให้ซีนนี้กลายเป็นซีนน่ารัก ที่จะได้เห็นซุปตาร์จอมโก๊ะในร่างแมท เห็นความรั่วของของเธอไปเต็มๆ แน่นอน เรียกว่าใส่ตัวตนลงไปในทุกรายละเอียดขนาดนี้ ใครที่ชื่นชอบในการแสดงของแมท บอกได้คำเดียวว่าไม่ควรพลาด

ติดตามฉากนี้ได้ในละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว My Love From Another Star เริ่มตอนแรกคืนวันอังคารที่ 17 กันยายน 2562 ทางช่อง 3 และ ช่อง 33 HD