หล่อจัดๆ "ไบร์ท วชิรวิชญ์" ผู้รับบทหมอเป้ง(ตอนเด็ก) จาก "รักฉุดใจนายฉุกเฉิน"

หล่อจัดๆ "ไบร์ท วชิรวิชญ์" ผู้รับบทหมอเป้ง(ตอนเด็ก) จาก "รักฉุดใจนายฉุกเฉิน"

ออกอากาศให้แฟนๆ ได้เอาใจช่วยคู่รักพลังวิเศษในละคร MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน จากค่าย นาดาวบางกอก ไปหมาดๆ ก็เป็นที่พูดถึงในโซเชียลกันแบบยาวๆ ไปเลย เรียกว่าสมการรอคอยของแฟนๆ ที่จะได้เห็นเคมีการแสดงจากพระ-นาง ใหม่ ดาวิกา และ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ พร้อมนักแสดงวัยรุ่นสุดหล่อที่ขนกันมาทำให้โรงพยาบาลแห่งนี้น่าเข้าไปรักษาอาการรัวๆ 

และนอกจากเหล่าคุณหมอและอินเทิร์นในเรื่องแล้ว อีกหนึ่งหนุ่มที่เตะตาคนดูอย่างมากต้องยกให้บทของ หมอเป้ง ตอนเด็ก ที่ได้นักแสดงหนุ่มหล่อ ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี หนุ่มหล่อลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ที่ออกมาแค่ฉากเดียวแต่ขโมยสายตาคนดูได้เยอะมาก แถมความหล่อยังใกล้เคียงกับของหมอเป้งตอนโตอีก เรียกว่าแคสติ้งดีไม่จกตาไปเลยจ้า 

บอกเลยว่านอกจากบทหมอเป้งตอนเด็กแล้ว หนุ่มไบร์ทเคยผ่านผลงานการแสดงให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอีกหลายเรื่อง ก่อนหน้าก็มีภาพยนตร์ Love Say Hey อยากเซย์ว่ารักเธอ, ซีรีส์เรื่อง i sea u ฉันรักทะเล…ที่มีเธอ, Social Death Vote และงานเดินแบบต่างๆ รวมทั้ง 2Gether The Series (คั่นกู) ที่เพิ่งเผยโฉมนักแสดงไปเมื่อเร็วๆ นี้ด้วย

ใครอยากติดตามผลงานของหนุ่มไบร์ทก็ติดตามผลงานล่าสุดในบทหมอเป้งตอนวัยรุ่นก่อนได้เลย หรือใครจะรอดูฝีมือการรับบทนำเต็มตัวในซีรีส์ คั่นกู ก็เกาะติดกันเอาไว้ได้เลย หากมีความคืบหน้า SanookTV/Movies จะรีบส่งข่าวเลยจ้า