"ริด้า" ร้ายจัด กำจัดมารหัวใจ จุดไฟเผา "น้ำหวาน" ทั้งเป็น "ฝ่าดงพยัคฆ์"

"ริด้า" ร้ายจัด กำจัดมารหัวใจ จุดไฟเผา "น้ำหวาน" ทั้งเป็น "ฝ่าดงพยัคฆ์"
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เริ่มเกิดเป็นความรักแล้วระหว่างพระนางในละครเรื่อง ฝ่าดงพยัคฆ์ เมื่อ เดือน (น้ำหวาน รักษ์ณภัค) กับ หมวดรวี (แมน ธฤษณุ) ที่ปิ๊งรักกันเรียบร้อยแล้ว แต่ความรักก็ดูจะไม่ราบรื่นมีอุปสรรครอบด้าน ทั้งความต่างชาติพันธุ์ที่เดือนรู้สึกว่าตนแตกต่างจากมนุษย์ทั่วไป แต่ที่น่ากลัวกว่านั้นในตอนนี้น่าจะเป็นความอิจฉารุนแรงจากคู่หมั้นสาว มยุรี (ริด้า ฟาริดา) ของรวี ที่คิดกำจัดเดือนแบบให้ตายไปเลย!

มยุรี (ริด้า ฟาริดา) วางแผนชั่วร้าย และร้ายกาจกว่าหน้าตาโดยวางยาแม่ของรวี และใส่ร้าย เดือน (น้ำหวาน รักษ์ณภัค) เพื่ออ้างว่าเดือนวางยาแล้วหนีไป แต่จริงๆมยุรีหลอกล่อเดือนไปกระท่อมชายป่าและจัดการล่ามโซ่เดือนไว้ในกระท่อม และจุดไฟเผาหวังให้ตายไป

ฉากนี้ต้องบอกว่าเป็นการปะทะกันของ 2 สาวที่แบบเล่นสุดตัวทั้งฝ่ายริด้า ที่ต้องแสดงความร้ายกาจแบบขั้นสุดคือถึงฆ่าให้ตายต่อหน้าต่อตา และฝ่ายสาวน้หวานที่รันทดหดหู่ดราม่าร้องไห้เสียใจ และอ้อนวอนขอให้ไว้ชีวิต และพยายามดิ้นรนหนี งานนี้ริด้าบอกเป็นซีนที่โหดร้ายสุดๆ ที่เคยเล่นมาแล้ว คือทั้งตบทั้งทรมานเขา ซึ่งถ้าเป็นชีวิตจริงผู้หญิงแบบมยุรีคือน่ากลัวน่ารังเกียจมาก เล่นแล้วยังแอบเกลียดตัวเองครั้งนี้ถือว่าเลวร้ายสุดๆแล้ว แต่ผู้กำกับเบรคความคิดบอกว่านี่แค่เริ่มต้นของความร้ายกาจ เพราะต่อจากนี้มยุรีจะต้องใส่ให้แรงกว่านี้ร้ายกว่านี้ และโหดเหี้ยวกว่านี้ยังมีฉากโหดกว่านี้รออยู่อีกมาก งานนี้สาวริด้าได้แต่ถอนใจ บอกกลัวตัวเองแล้ว

งานนี้ต้องดูฉากนี้ในละครเรื่อง ฝ่าดงพยัคฆ์ และคอยลุ้นว่าจะมีใครมาช่วยนางเอกของเราหรือไม่ ในวันพฤหัสบดีที่ 5 กันยายนนี้ เวลา 20.15 น. ทางช่องพีพีทีวี เอชดี 36

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่