"เก้า" จูบสารภาพรัก ทำ "มิ้น" เขินหนักใน "ด้ายแดง"

"เก้า" จูบสารภาพรัก ทำ "มิ้น" เขินหนักใน "ด้ายแดง"

แอบชอบอยู่ในใจแต่ก็ไม่กล้าเปิดเผยซะที ล่าสุดในละคร ด้ายแดง ทางช่อง 3 หนุ่ม เก้า-จิรายุ ละอองมณี ก็ทนหัวใจเรียกร้องไม่ไหว เปิดปากสารภาพรักสาว มิ้นท์-รัญชน์รวี เอื้อกูลวราวัตร ด้วยการจูบแบบหวานจัดน้ำตาลเรียกพี่เลยทีเดียว

เป็นฉาก ปกป้อง(เก้า-จิรายุ) สารภาพรัก หลิงหลิง(มิ้นท์-รัญชน์รวี) 

ฉากนี้ผู้กำกับหวอ-วรวิทย์ ขัตติยโยธิน ยกกองไปถ่ายทำที่ บ้านแสงสูง ย่านลำลูกกาคลอง 12 เมื่อทีมงานเซ็ตฉากพร้อม ผู้กำกับก็เรียก เก้า, มิ้นท์ มาซักซ้อมคิวหวานทันที ซึ่งฉากนี้เก้ามีคิวที่ต้องเคลิ้มจูบมิ้นท์ด้วย ถึงแม้ในกองทั้งคู่จะสนิทสนมคุ้นเคยกัน แต่ฉากนี้ถือเป็นครั้งแรกที่เก้ากับมิ้นท์ต้องเข้าฉากใกล้ชิดกันสุดๆ ระหว่างซ้อมทั้งคู่เลยออกอาการเขินจัดอย่างเห็นได้ชัด จนผู้กำกับต้องปล่อยมุกแซ่ว ทำเอาเก้ากับมิ้นท์หลุดขำก๊ากออกมาทันที เลยช่วยบรรเทาอาการเขินไปได้เยอะ หลังติวเข้มคิวหวานให้ทั้งคู่อินบทแล้ว ผู้กำกับก็สั่งลุยถ่ายจริงทันที

เริ่มที่เก้าเดินจับมือพามิ้นท์มาส่งที่บ้านหลังจากที่มิ้นท์แสดงโชว์งิ้วเสร็จ จากนั้นมิ้นท์ก็บอกเก้าว่าเป็นคืนสุดท้ายแล้วที่เธอจะเล่นงิ้วอยู่ที่นี่ เพราะคณะงิ้วของเธอต้องออกตระเวรไปเล่นงิ้วตามที่ต่างๆไปเรื่อยๆ ทำเอาเก้าถึงกับเศร้าใจเพราะนานกว่าจะได้เจอหน้ามิ้นท์อีก จากนั้นเก้าก็จับมือมิ้นขึ้นมากุมพร้อมกับปลดด้ายแดงที่ข้อมือของตัวเองออกแล้วค่อยๆ ผูกด้ายแดงที่ข้อมือให้มิ้นท์เพื่อใช้เป็นเครื่องรางไว้คุ้มครองมิ้นท์ให้ปลอดภัย และด้วยความรักที่เก้ามีให้มิ้นท์จนล้นอก เลยใช้จังหวะนี้เอ่ยปากสารภาพรักมิ้นท์ทันที พอมิ้นท์ได้ยินคำนี้ก็ดีใจยิ้มเขินและขอบคุณในความรักที่เก้ามีให้ ก่อนที่เก้าจะค่อยๆ โน้มหน้าเข้าไปจูบมิ้นท์อย่างนุ่มนวล เมื่อผู้กำกับได้ภาพหวานของทั้งคู่จนเต็มอิ่มแล้ว ก็สั่งคัทเช็คเทป ปรากฏว่าทุกอย่างผ่านฉลุย

งานนี้บอกได้คำเดียวว่าเก้ากับมิ้นท์ถ่ายทอดซีนนี้ได้โรแมนติกมากๆ ติดตามชมฉากนี้ในละคร ด้ายแดง คืนวันจันทร์ที่ 2 กันยายนนี้ เวลา 20.20 น. ทางดิจิทัลทีวีช่อง 33