"เดียร์น่า" คิดหนัก "สน" รักกันที่ใจหรือแค่เหมือนคนในอดีต "สัตยาธิษฐาน"

"เดียร์น่า" คิดหนัก "สน" รักกันที่ใจหรือแค่เหมือนคนในอดีต "สัตยาธิษฐาน"

ดราม่ามาเยอะแล้ว ถึงเวลาหวานของพระเอก สน ยุกต์ และนางเอก เดียร์น่า ฟลีโป ในละครเรื่อง สัตยาธิษฐาน กันบ้าง กับเรื่องราวในภาคปัจจุบันหลังจากเคร่งเครียดกับความรักของนาย กับทาส ในภาคอดีตมาแล้ว คราวนี้มาตามลุ้น ภาค (สน ยุกต์) ให้สมหวังในความรักกับ รสวัลย์ (เดียร์น่า ฟลีโป) กันเสียที หลังจากที่ทั้งสอง ปรับความเข้าใจกันแล้ว เดียน่าได้รู้ความจริง ว่าคนที่ได้ช่วยชีวิตตนเอง และมีความรักให้อย่างจริงใจก็คือภาค โดยภาคได้ให้ สหัสคุณ (หมอก้อง สรวิชญ์) เพื่อนสนิทของตนเองที่เป็นหมอ ไปหาแม่ของ รสวัลย์ เพื่อขออนุญาติให้รสวัลย์ได้ไปเที่ยวทะเลกับตน ถือว่าเป็นการพักฟื้นร่างกาย หลังจากออกจาโรงพยาบาลด้วย

ฉากนี้ทีมงานจึงไปถ่ายทำฉากรัก สวีทหวานของทั้งคู่ ที่ชายหาดพัทยา จังหวัดชลบุรี เป็นฉากที่สน จะต้องสารภาพรักกับเดียร์น่า ขอโอกาสได้รักเธอแบบนี้ตลอดไป ส่วนเดียร์น่า เมื่อรู้ความจริง ว่าสนสามารถระลึกชาติได้ ที่สำคัญตัวเธอเองมีหน้าตาเหมือนคนรักเก่าสนในอดีต ทำให้เดียร์น่าไม่มั่นใจว่าที่สนรักตนเอง เพราะหน้าเหมือนคนอื่นหรือเพราะรักในตัวเธอจริงๆ เรียกว่ามีอุปสรรคในความรักอยู่เสมอสำหรับคู่นี้

โดยฉากนี้ทั้งสองจะต้องเดินไปบนชายหาดด้วยกัน ถึงแม้แดดจะร้อนจัด แต่บรรยากาศในการถ่ายทำ เต็มไปด้วยความสุข ทำให้ทั้งสองสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับฉากนี้ การถ่ายทำกินเวลานับชั่วโมง เพราะเป็นฉากต่อเนื่อง แต่ทั้งคู่ก็ไม่มีบ่น

มาตามลุ้นกันว่าความรักของทั้งคู่ จะลงเอยอย่างไร ในละคร สัตยาธิษฐาน วันพุธที่ 28 ส.ค. ออกอากาศทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี หลังข่าวภาคค่ำทางช่อง 3