ฮอว์กอายไม่ถูกใจสิ่งนี้! เจเรมี เรนเนอร์ ขอทวงคืน Spider-Man จากโซนี่

ฮอว์กอายไม่ถูกใจสิ่งนี้! เจเรมี เรนเนอร์ ขอทวงคืน Spider-Man จากโซนี่

ถือเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์แห่งวงการหนังเลยก็ว่าได้สำหรับข่าวการแยกทางกันระหว่าง โซนี่ พิคเจอร์ส และ มาร์เวล ซึ่งอยู่ในเครือของดิสนีย์ ส่งผลให้อนาคตของภาพยนตร์เรื่อง Spider-Man จะกลับไปอยู่ในมือของฟากฝั่งโซนี่ และสาวกมาร์เวลก็จะไม่ได้เห็นไอ้แมงมุมมาปรากฏกายอยู่ในหนังของจักรวาลมาร์เวลอีกต่อไป งานนี้ข่าวเล็ดรอดไปถึงหูของ ฮอว์กอาย อีกหนึ่งซูเปอร์ฮีโร่ขวัญใจใครหลายคนที่รับบทโดยนักแสดงระดับคุณภาพ เจเรมี เรนเนอร์ จึงเกิดโพสต์ทวงคืนไอ้แมงมุมขึ้น

>> ช็อกวงการหนัง! Spider-Man จะไม่ได้อยู่ในจักรวาล MCU แล้ว

โดย เจเรมี เรนเนอร์ ได้โพสต์ลงทวิตเตอร์ของเขาว่า “เฮ้ โซนี่ พิคเจอร์ส เราต้องการสไปเดอร์แมนกลับคืนสู่อ้อมอก สแตน ลี และ มาร์เวล ได้โปรดเถอะ ขอบคุณ” ซึ่งมีชาวโซเชียลเข้าไปแสดงความคิดเห็นกว่าพันคน สามหมื่นกว่าไลค์ รวมถึงกว่าหนึ่งหมื่นห้าพันรีทวีตแล้ว (นับตัวเลขถึงเวลา 12.00 น. ของวันที่ 21 สิงหาคม 2562 ตามเวลาในประเทศไทย)

เจเรมี เรนเนอร์ เคยร่วมแสดงกับ ทอม ฮอลแลนด์ ในฐานะ ฮอว์กอาย และ สไปเดอร์แมน ตามลำดับทั้งใน Captain America: Civil War และ Avengers: Endgame แม้จะเป็นการโฉบเฉี่ยวกันไปมาเล็กๆ น้อยๆ ก็ตาม ส่วนผลงานอันน่าจดจำอื่นๆ ของ เรนเนอร์ ก็มีทั้ง Hurt Locker และ The Town ที่พาชื่อของเขาสู่การเข้าชิงรางวัลออสการ์นั่นเอง