ฟินเกิ๊น! "ออฟ-กัน" มาชวนไปจิ้นในแฟนมีตติ้งแรก #เรียงคิวบันเทิง

ฟินเกิ๊น! "ออฟ-กัน" มาชวนไปจิ้นในแฟนมีตติ้งแรก #เรียงคิวบันเทิง

เจอกันประจำกับรายการ เรียงคิวบันเทิง จากทาง Sanook! ที่จะพานักแสดง ศิลปินคนดัง จากละครเรื่องแซ่บ ภาพยนต์เรื่องเด็ด ซีรีส์เรื่องดัง มาร่วมพูดคุยกันแบบสดๆ พร้อมล้วงลึกทุกเรื่องราวความบันเทิงส่งถึงคุณแบบรายวัน

(1 สิงหาคม 2562) เตรียมเสียงกรี๊ดเอาไว้ให้ดี ชาว "เบบี๋" แล้วไปปลดปล่อยความฟินในงาน Fun Tastic BABII : OFF-GUN 1st FAN MEETING IN THAILAND แฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย ของคู่จิ้น ออฟ จุมพล และ กัน อรรถพันธ์ สองนักแสดงนำจากซีรีส์สุดฮอต ทฤษฎีจีบเธอ ที่ซีรีส์ยังไม่ทันจบก็ปล่อยแฟนมีตติ้งมาให้แฟนๆ ได้รวมตัวกันไปกรี๊ดสุดเสียงกับพวกเขา ในวันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2562 เวลา 14.00 น. ที่ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ

แต่ก่อนที่จะไปกรี๊ดกันแบบเต็มๆ สองหนุ่ม ออฟ-กัน ก็มาพูดคุยถึงงานแฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบครั้งแรกของพวกเขาในรายการ เรียงคิวบันเทิง ทาง Sanook! ก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพมาให้ทุกคนได้ฟินกันเป็นน้ำจิ้มกันก่อน 

บรรยากาศในรายการเรียงคิวบันเทิงจะเป็นอย่างไร ไปติดตามเต็มๆ ได้เลย แล้วอย่าลืมติดแฮชแท็ก #เรียงคิวบันเทิง มาพบกับรายการ เรียงคิวบันเทิง ออกอากาศสดทุกวัน เวลา 16.00 น. ทาง Sanook!

รับชม 4 ช่องทาง
- Sanook VDO : http://video.sanook.com/live
- FB Sanook News : https://www.facebook.com/sanooknews/
- Twitter : https://twitter.com/Sanook
- Youtube Sanook : https://www.youtube.com/user/SanookTV

 

ดูรายการ เรียงคิวบันเทิง - ออฟกัน ย้อนหลัง

 

ภาพบรรยากาศ ออฟกัน รายการ เรียงคิวบันเทิง >>ดูภาพทั้งหมด<<