"เป้-ยิปโซ" กรึ๊บยาดองเมาปลิ้น โชว์เลิฟซีนสุดฮา! "ตกกระไดหัวใจพลอยโจน"

"เป้-ยิปโซ" กรึ๊บยาดองเมาปลิ้น โชว์เลิฟซีนสุดฮา! "ตกกระไดหัวใจพลอยโจน"

ใครที่กำลังลุ้นและรอฉากเลิฟซีนฟินๆ ของพระนาง เป้-ยิปโซ ในละคร ตกกระไดหัวใจพลอยโจน ช่อง GMM25 กันอยู่ งานนี้สมหวังแล้วจ้า กับฉากที่ นายอำเภอชลชาติ(เป้) และ ร้อยแก้ว(ยิปโซ) ชวนกันมานั่งกรึ๊บยาดองเมาปลิ้น จนทั้งคู่เคลิ้มจูบกัน

ถึงจะเป็นเลิฟซีนแรกของ เป้-ยิปโซ ในเรื่องนี้ แต่ด้วยความสนิทสนมกันมาก ทำให้ทั้งคู่แทบจะไม่เขินกันเลยทีเดียว ถึงแม้ผู้กำกับ ติ๊ก วศินี คุณะนิติสาร จะสั่งให้จูบจริงทั้งเป้และยิปโซก็ชิลๆ เพราะฉากนี้ไม่ได้เป็นเลิฟซีนแบบสยิวกิ้ว แต่เป็นเลิฟซีนแบบฮากระจายจ้า เพราะทั้งคู่ต้องเล่นฉากเมายาดองกันก่อนที่จะเข้าโหมดเลิฟซีน งานนี้ตอนซ้อมคิวต่อบท เป้กับยิปโซก็เล่นกันจนทีมงานพากันขำก๊าก พอผู้กำกับสั่งถ่ายจริง

เริ่มจาก เป้อุ้มโหลยาดองเดินมานั่งกรึ๊บคนเดียวในศาลา เพราะนอนไม่หลับ โดยมียิปโซเดินมาเห็นเข้าก็ต่อว่าเป้ที่ไม่ชวน แล้วทั้งคู่ก็พากันนั่งปรับทุกข์กรึ๊บยาดองจนหมดโหลเมาปลิ้นกันหน้าแดงกันทั้งคู่ สักพักเป้เริ่มกระสับกระส่ายบ่นว่าร้อน แล้วก็ถอดเสื้อออกทันที ฟากยิปโซก็เริ่มไม่สบายตัว บ่นว่าร้อนแล้วถอดเสื้อนอกออกเหมือนกัน เป้ชักเคลิ้มมองหน้ายิปโซ ส่วนยิปโซก็จับหน้าเป้ทั้งสองสบตากัน แล้วยิปโซก็พุ่งเข้าจูบเป้ทันที

เอาล่ะสิ! งานนี้เป็นยังไงต่อต้องติดตามดูกันต่อใน ตกกระไดหัวใจพลอยโจน คืนวันพฤหัสที่ 11 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.10น. ทางช่อง GMM25

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่