ตัวอย่างแรก มู่หลาน (Mulan) เวอร์ชั่น หลิวอี้เฟย

ตัวอย่างแรก มู่หลาน (Mulan) เวอร์ชั่น หลิวอี้เฟย

ปล่อยตัวอย่างออกมาให้แฟนๆได้ฮือฮากันสดๆ ร้อนๆ เมื่อคืนที่ผ่านมา (7 ก.ค) สำหรับภาพยนตร์ Mulan (มู่หลาน) Live-Action เรื่องใหม่จากดิสนีย์ ที่นำแสดงโดย หลิวอี้เฟย นักแสดงชาวจีนสัญชาติอเมริกันชื่อดัง ที่แฟนชาวไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี สู่การถ่ายทอดเส้นทางชีวิตของนักรบหญิงแห่งดิสนีย์ที่ในเวอร์ชั่นคนแแสดงมีการปรับเปลี่ยนรายละเอียดจากอนิเมชั่นไม่น้อย

เมื่อจักรพรรดิจีน ออกพระราชกฤษฎีกาให้ชายหนึ่งคนต่อหนึ่งครอบครัว ต้องรับใช้ในกองทัพจักรวรรดิเพื่อปกป้องประเทศจากการรุกราน ฮัวมู่หลาน ลูกสาวคนโตของนักรบผู้มีเกียรติ ก้าวเข้ามาทำหน้าที่แทนพ่อที่ไม่สบายของเธอ โดยการปลอมตัวเป็นชายนามว่า ฮัวจุน เธอต้องก้าวผ่านบททดสอบทุกขั้นตอนและดึงความสามารถที่มีอยู่ภายในออกมา มันคือการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ที่จะเปลี่ยนเธอให้เป็นนักรบผู้มีเกียรติ และได้รับความเคารเพื่อชาติ และความภูมิใจจากครอบครัว

มู่หลาน นำแสดงโดยนักแสดงระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียง ได้แก่ หลิวอี้เฟย เป็น มู่หลาน, ดอนนี่ เยน, กงลี่, เจ็ทลี่ ฯลฯ ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Niki Caro เขียนบทภาพยนตร์โดย Rick Jaffa & Amanda Silver และ Elizabeth Martin และ Lauren Hynek จากบทกวี The Ballad of Mulan และอนิเมชั่นต้นฉบับดิสนีย์ มีกำหนดฉาย 27 มีนาคม 2020

ตัวอย่างแรก มู่หลาน ซับไทย 

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่