หวิดช็อค! "จูน ชลฤดี" นางเอก "เทพธิดาขนนก" ถูกหามส่งโรงพยาบาล แพ้ยาฆ่าเชื้อซ้ำซ้อน

หวิดช็อค! "จูน ชลฤดี" นางเอก "เทพธิดาขนนก" ถูกหามส่งโรงพยาบาล แพ้ยาฆ่าเชื้อซ้ำซ้อน

หลังจากเมื่อวาน (18 มิย. 62) นักแสดงสาว จูน-ชลฤดี อมรลักษณ์ นางเอกละคร เทพธิดาขนนก ทางช่อง 8 มีอาการปวดท้องหนัก มีไข้สูงบวกอาการปัสสาวะเป็นเลือด จนทรุดกลางกอง ทีมงานต้องหามส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน โดยคุณหมอระบุว่า เป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบรุนแรง จึงได้ทำการให้ยาฆ่าเชื้อทางเส้นเลือด แต่ปรากฏว่า เจ้าตัวเกิดอาการแพ้ยาฆ่าเชื้อ มีผื่นแดงขึ้นเต็มตัว ทำให้กองละคร เทพธิดาขนนก ที่เร่งถ่ายทำให้ทันออกอากาศ 1 ก.ค.นี้ ต้องเลื่อนคิวที่มีสาวจูนออกไปก่อนจนกว่าอาการจะดีขึ้น

เรียกว่าอาการซ้ำซ้อนซึ่งสาวจูนได้โพสต์ข้อความถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นลงไอจีส่วนตัว พร้อมฝากเตือนถึงแฟนๆ แนะให้ตรวจและเทสยาฆ่าเชื้อก่อนทุกครั้ง ไม่อย่างนั้นจะเกิดเหตุการณ์เหมือนตนได้

"เตือนภัยนะคะ! จูนเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบขั้นรุนแรง และปัสสาวะออกมาเป็นเลือด มีไข้สูง39 ตัวร้อนหนาวสั่น มีอาการเมื่อยตามตัว หมดแรง ได้ไปโรงพยาบาลแห่งหนึ่งที่ใกล้กับกองถ่ายละคร เมื่อพบคุณหมอ คุณหมอเลยสั่งยา และให้พยาบาลเป็นคนเจาะเส้นเลือดให้ยา “ฆ่าเชื้อ” ทางเส้น เจาะประมาน 3 ครั้ง ถึงจะได้ค่ะ เจ็บมาก พอให้ยาเป็นแบบสายน้ำเกลือ ก็ใช้เวลา 30นาทีได้ ถึงยาจะหมด พอยาหมด จูนมีอาการตัวร้อนเพิ่มขึ้น สั่น ผื่นแดงขึ้นตามตัว ตาแดงเถือก หน้าตาบวม จูนเลยเรียกพยาบาลมาผลปรากฎว่า จูนกลับมาแพ้ยาฆ่าเชื้อ ตัวที่พยาบาลให้อีก เกือบจะช็อคไปเลยคะ จูนถึงอยากมาเตือนภัยนะคะ ถ้าจะมีการให้ยาฆ่าเชื้อเข้าทางร่างกายต้องตรวจและเทสก่อนทุกครั้ง เพราะโรงพยาบาลนี้ ไม่มีการเทสเลยคะ และผลสุดท้ายถ้าจูนแพ้ยิ่ง หรือคนอื่นมาโดนตัวนี้ และแพ้ยิ่งกว่าจูน ถึงขั้นชีวิตได้เลยนะคะ ดีที่จูนมาแพ้ที่โรงพยาบาลพอดี เห้อ!"

ทั้งนี้ได้มีเพื่อนดารา นักแสดง แฟนละคร เข้ามาคอมเม้นท์แสดงความห่วงใย และขอให้สาวจูนหายไวๆ จากอาการป่วย ขอให้สาวจูนอาการดีขึ้นและทันส่งผลงานให้แฟนๆ ได้ดูกันเร็วๆ! รอติดตาม เทพธิดาขนนก ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 20.30 น.ทางช่อง 8