สาแก่ใจ "คารีสา" เอาคืน "นุสบา" ทำชีวิตเมียหลวงตกอับ "เรือมนุษย์"

สาแก่ใจ "คารีสา" เอาคืน "นุสบา" ทำชีวิตเมียหลวงตกอับ "เรือมนุษย์"

เมื่อความแค้นมันฝังใจ การเอาคืนคือ ทางออกที่ดีที่สุดของ เกียว (คารีสา สปริงเก็ตต์) คนใช้ที่ผันตัวเองมาเป็นเมียน้อย เข้ามาอยู่ร่วมชายคากับเมียหลวงเต็มตัว โดยไม่สนผิดชอบ ชั่วดี เกียวเอาคืน มธุรส (นุสบา ปุณณกันต์) จนทำให้ชีวิตของมธุรสตกอับเป็นคนใช้แทนเกียวในที่สุด ในละคร เรือมนุษย์ เกิดอะไรขึ้น? ทำไมชีวิตเมียหลวงสุดโหดกลับตาลปัตรเป็นคนใช้ได้ !

เกียว (คารีสา สปริงเก็ตต์) นอนแต่งตัวสวยอยู่ที่โซฟา มธุรส (นุสบา ปุณณกันต์) แต่งตัวโทรมมาก กำลังนวดขาให้กับเกียว จู่ๆ ชีวิตของมธุรสก็กลับตาลปัตร ทำงานบ้านแทนเกียวทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นล้างจาน ทำงานบ้าน นวดตัวให้เกียว เกียวสั่งให้มธุรสนวดแรงๆ เกียวเอาคืนมธุรสอย่างสาสม เกียวไม่พอใจถีบมธุรสหงายหลังลงไปแล้วจิกผมมธุรสขึ้นมา มธุรสเสียใจมากที่ชีวิตของตนเองต้องเจอเรื่องแบบนี้

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้กองยกไปถ่ายทำที่หมู่บ้าน ศริญญา บางใหญ่ เป็นฉากที่ นุสบาเมียหลวงโดนคารีสาเมียน้อยเอาคืนคาบ้านตนเอง!! ทั้งโดนตบและจิกผม ซึ่งก่อนถ่ายทำจริง คารีสาได้ยกมือขอโทษนุสบาไว้ก่อน มีการซ้อมคิวกันอย่างสมจริง โดยนุสบาเผยว่า "ตัวเราทำกับคารีสาไว้มาก พอเขาเอาคืนเราขึ้นมา เราเลยรู้สึกถึงเขาเลยว่ารู้สึกอย่างไร ซึ่งตนเองยังต้องมาใส่เสื้อผ้าคนใช้อีก ตั้งแต่ถ่ายทำมาแต่งตัวสวยมาตลอด แต่พอมาแต่งแบบนี้ก็ตลกตัวเองเหมือนกัน ฝากแฟนๆติดตามฉากนี้กันด้วยรับรองว่าสนุกแน่นอน คารีสาจะเอาคืนได้แสบขนาดไหน ห้ามพลาดกันนะคะ"

มาลุ้นและติดตามกันใน เรือมนุษย์ วันพุธที่ 19 มิถุนายน 2562 ออกอากาศทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่