"โบว์" ใส่ลูกบ้า พลิกอนาคตตามล่ารัก "มิกค์" ใน "มนตร์กาลบันดาลรัก"

"โบว์" ใส่ลูกบ้า พลิกอนาคตตามล่ารัก "มิกค์" ใน "มนตร์กาลบันดาลรัก"

โค้งสุดท้ายชวนให้ลุ้นกันตลอดว่า เดียว (โบว์ เมลดา) จะได้ร่วมหอลงโรงกับสามีแห่งอนาคตของที่ปาฏิหาริย์ในชีวิตมีพลิกผันทำให้ได้รับบทเรียนและแง่คิดในชีวิต ไปไม่น้อย แม้แต่ช่วงเวลาที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มลุ้นความเป็นความตายของ อ.เอ๋ย (มิกค์) โชคชะตาก็เล่นตลกให้เธอต้องไปทำหน้าที่เพื่ออนาคตครอบครัวทีสุขสมหวังของเธออีกครั้ง

คราวนี้ “เดียว” ถึงกับต้องสวมลูกบ้า พร้อมปลอมตัวลงทุนบุกไปถึงโรงเรียนปราชญาวิทย์ ซึ่งเป็นสถานที่แรกที่ทำให้เธอได้พบกับว่าที่สามีในอนาคต แต่จะไปสร้างความปั่นป่วนวุ่นวาย เพื่อเข้าไปห้ามทัพการวิวาท และสมานฉันท์ระหว่างการแข่งกีฬา ก่อนที่เหตุการณ์ของเด็กในโรงเรียนจะบานปลายทำให้อนาคตเธอต้องเกือบจะสูญเสียคนที่เธอรักที่สุดไป 

กว่าจะได้ฉากนี้ไม่ง่ายและไม่ยากเกิดความสามารถของนางเอกสาวร่างสูงโปร่ง “โบว์ เมลดา” เพราะเมื่อเซ็ตฉากหามุมที่เหมาะเจาะเป็นที่เรียบร้อย ก็ถึงคิวที่ เดียว หรือ โบว์ ต้องปีนขึ้นกำแพงสูงแบบสุดห่ามห้ามไม่อยู่ งานนี้ “โบว์” ทุ่มสุดตัว นอกจากปีนเองกระโดดเอง ยังยอมเพ้นท์ระบายสีเต็มใบหน้าแบบไม่ห่วงสวย พร้อมโชว์ลีลาการเต้นเชียร์ที่รั่วสุดขีด ที่เจ้าตัวบอกว่า งานรั่วขอให้บอก..จัดเต็ม...ชนิดที่ใครเข้าฉากด้วยมีหันไปแอบอมยิ้ม ซ่อนขำกันไว้ไม่อยู่ ทั้งฮา..ทั้งรั่ว..และเท่านั้นยังไม่พอ ยังเป็นฉากเด็ดที่ทำให้ได้ปิ๊งรักสบตากับ ครูฝรั่งร่างยักษ์ที่ชื่อ ครูเอ๋ย อีกด้วย แต่ไหงได้แค่ทำท่าเหมือนคนไม่เคยรู้จักกันมาก่อน

ร่วมลุ้นความรักของทั้งคู่ จะโหด มัน ฮา แค่ไหนในละคร มนตร์กาลบันดาลรัก ออกอากาศวันศุกร์ 14 มิ.ย.2562 เวลา 20.05 น.ทางช่อง 7HD กด 35ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่