"หลุยส์-แยม" ประกบคู่ เปิดกล้อง "พิภพหิมพานต์" ละครแนวดราม่าแฟนตาซี

"หลุยส์-แยม" ประกบคู่ เปิดกล้อง "พิภพหิมพานต์" ละครแนวดราม่าแฟนตาซี

กระแสละคร เพลิงนาคา ทางช่อง 3 ดีวันดีคืนทำเอาหายเหนื่อย ผู้จัดไฟแรง แป๊ป-ณฤทธิ์ ยุวบูรณ์ จากค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ ไม่รอช้า เดินเครื่องเปิดกล้องละคร ใหม่เป็นที่เรียบร้อย สำหรับละครดราม่า แฟนตาซี พิภพหิมพานต์ ร่วมกับ ทีมกราฟฟิกเมืองไทย Fat-Cat โดยได้นำทีมนักแสดง อาทิ หลุยส์ สก็อต โคจรกลับมาพบกับนางเอกสาวหน้าหวาน แยม มทิรา อีกครั้ง ร่วมด้วย กระทิง ขุนณรงค์ ประกบคู่กับ นิ้ง ศรัณยา, ต๊ะ วริษฐ์, นุ่น รมิดา และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

พิภพหิมพานต์ เรื่องราวละครดราม่า แฟนตาซี เมื่อ พิมพ์ (แยม มทิรา) จะต้องเดินทางเข้าไปในป่าหิมพานต์ดินแดนอันศักดิ์สิทธิ์ เพื่อตามหา อุลกมณี ของวิเศษที่จะสามารถนำมาช่วย ทรงยศ (หมู สมภพ) พ่อบุญธรรมของเธอที่นอนป่วยอยู่ โดยมี สุนทร (ต้น จักรกฤษณ์) และ พัสสน (ต๊ะ วริษฐ์) สองพ่อลูกที่หวังจะครอบครองอุลกมณีไว้เอง แต่การจะเข้าไปในป่าหิมพานต์ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่หนุ่ม กริช (หลุยส์ สก๊อต) พรานหนุ่ม ลูกชายของ พรานนิล (สต็อป สหัสชัย) ที่เคยเข้าไปและสามารถกลับออกมาได้ พิมพ์จึงต้องออกตามหาเขาเพื่อพาเธอไปยังจุดหมายปลายทางในครั้งนี้

ในการเดินทางสู่ป่าหิมพานต์ครั้งนี้ ไม่มีใครรู้เลยว่าอันตรายข้างหน้าจะเป็นอย่างไร ใครที่เฝ้ารอให้พวกเขาเดินทางมายังป่าหิมพานต์แห่งนี้ และเรื่องราวจะจบลงอย่างไรต้องตามลุ้นกันใน พิภพหิมพานต์ ทางช่อง 3 เร็วๆ นี้