"มิกค์" ฮอตคืนจอ "มนตร์กาลบันดาลรัก" หลังปลดประจำการทหาร

"มิกค์" ฮอตคืนจอ "มนตร์กาลบันดาลรัก" หลังปลดประจำการทหาร

พระเอกหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า ถึงกับยิ้มแก้มปริที่ได้รับเสียงตอบรับจากแฟน ๆ ช่อง 7HD ที่มีต่อละคร มนตร์กาลบันดาลรัก ด้วยเสียงกรี๊ดสนั่นเป็นของขวัญ หลังเว้นวรรคจากวงการบันเทิงไปเป็นทหารรับใช้ชาติ ได้ปลดประจำการกลับมาอีกครั้ง พร้อมกับละครที่ฝากฝีมือไว้ได้เวลาออกอากาศพอดี และยังเผยว่าสุดภูมิใจได้ทำหน้าที่ของชายไทยโดยสมบูรณ์ อีกทั้งยังหยิบประสบการณ์ตรงมาประยุกต์ใช้ในชีวิตวงการบันเทิงได้จริงด้วย 

มิกค์ เจ้าของบท อาจารย์ทรงกลด เผยว่า "ผมหายหน้าจากแวดวงบันเทิงไปช่วงหนึ่ง ทำหน้าที่ลูกผู้ชายไทยในฐานะ พลทหารประจำกองทัพอากาศ ได้ประสบการณ์ดี ๆ กลับมาเยอะเลยครับ ทั้งเรื่องการฝึกวินัย เรียนรู้เพิ่มเติมในเรื่องที่เราไม่รู้ และยังได้พัฒนาตัวเองตามความสามารถที่เราถนัดเอามาปรับใช้จริงเลยครับ โดยเฉพาะความแม่นยำการรักษาเวลา จนคุณแม่เอ่ยปากว่าผมตื่นเช้ามาก เป็นระเบียบมากจากที่ผมเตรียมพร้อมอยู่แล้ว จะยิ่งพร้อมมากขึ้นไปอีก จากนี้ก็พร้อมลุยรับงานรอติดตามกันได้เลยนะครับทั้งละครและบทบาทอื่นๆ" 

"ผมออกมาจากรมช่วงเวลาพอดีกับละคร มนตร์กาลบันดาลรัก ที่ผมเล่นคู่กับโบว์ เมลดา ในบทของเดียว หรือน้ำหนึ่ง ภรรยาที่มาเจอผมในโลกอนาคต 3 ปีข้างหน้าเรียก ครูเอ๋ย ยังไม่เท่าไร แต่ด้วยความที่เธอไม่ปลื้มผม เพราะดันไม่ใช่หนุ่มในสเป็คสไตล์เอเชียนลุคที่เธอชอบ แต่ออกแนวฝรั่งแต่สอนภาษาไทยตัวใหญ่ยักษ์ เลยมีอีกชื่อเธอเรียกผมว่า ไอ้หมียักษ์ ซึ่งพอแฟน ๆ ดูละครนอกจากมาชื่นชมให้กำลังใจในไอจี หรือช่องทางโซเชียลของผม ก็มีแฟนคลับมาเรียกชื่อใหม่ตามที่ เดียว เรียกเลยครับ ดีใจที่แฟน ๆ อินไปกับละคร ก็ผมกับทีมงานหายเหนื่อยเลยครับ ฝากติดตามกันต่อด้วยว่าคุณภรรยาเดียว จะยอมลงเอยกับครูเอ๋ย และจะสมหวังหรือไม่อย่าพลาดนะครับ"

มาร่วมเดินทางข้ามเวลาลุ้นรักไปพร้อม ๆ กันในละคร มนตร์กาลบันดาลรัก ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.05 น.วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7HD กด 35