โคแก่กินหญ้าอ่อน & เด็กมันยั่ว "คาริสา" เตรียมอัปเกรดเป็นคุณนาย "เรือมนุษย์"

โคแก่กินหญ้าอ่อน & เด็กมันยั่ว "คาริสา" เตรียมอัปเกรดเป็นคุณนาย "เรือมนุษย์"

คงเคยได้ยินบ่อยๆ คำว่า โคแก่กินหญ้าอ่อน กับ เพราะเด็กมันยั่ว หากใครได้ดูละคร เรือมนุษย์ จากค่าย กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ ที่เพิ่งออกอากาศไป คงจะได้ฉากความสัมพันธ์สวาท ของ เกียว (คารีสา สปริงเก็ตต์) กับ เพลา (สันติสุข พรหมสิริ) ที่ถ่ายทอดคำพูดเหล่านั้นออกมาได้ตรงเป๊ะ สะท้อนปัญหาสังคมของคนแก่ตัณหากลับที่ชอบเคลมเด็ก และเด็กรักสบายอยากได้ผัวรวย ให้ได้เห็นกันแบบชัดๆ จนกลายเป็นปัญหาครอบครัวในสังคม

ฉากความสัมพันธ์ของ เพลา (สันติสุข) กับ เกียว (คารีสา) มีความสัมพันธ์กันอย่างรวดเร็วและเร่าร้อน เนื่องจากความเบื่อหน่ายของ เพลาที่ถูก มธุรส (นุสบา ปุณณกันต์) เมียบ่นตลอด ว่าเลิกงานแล้วก็ไม่กลับบ้าน ไปคลุกอยู่ที่วัดตลอด เป็นคนธรรมมะ ธรรมโม มาเสียคนตอนแก่ เพราะแพ้ความสาวของเกียวเด็กสลัมที่อยากสบายและเชื่อคำแม่ ที่พร่ำสั่งสอนว่า “เอ็งหาผัวรวยสิ แม่จะได้สบายไปด้วย”

จุดเริ่มต้นของละครกำลังเพิ่มดีกรีความเข้มข้น ขึ้นเรื่อยๆ ความสัมพันธ์เร่าร้อน ของคนแก่กับเด็ก เพลา-เกียว ที่ร้อนแรงเผ็ดฉาวไปทั้งบ้าน ผ่านฝีมือการแสดงสุดฝีมือของ คาริสา และ หนุ่ม สันติสุข ที่ไม่ค่อยได้เห็นกันในบทแนวนี้ จนคนดูหมั่นไส้กันทั่วประเทศและสงสารเมียหลวงอย่าง นุสบา จับใจ

ไม่รู้ว่าโคแก่และหญ้าอ่อน เพลา-เกียว จะมีฉากเด็ดเร่าร้อน สะเทือนใจสาวแก่อย่างมธุสรอีกแค่ไหน ติดตาม เรือมนุษย์ ทุกคืนวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD