"นุสบา" ของขึ้น! ลูกสาวท้องป่อง เสียชื่อนายกสมาคมสตรี "เรือมนุษย์"

"นุสบา" ของขึ้น! ลูกสาวท้องป่อง เสียชื่อนายกสมาคมสตรี "เรือมนุษย์"

เปิดฉากตอนแรกก็ดราม่า ปะทะคารมกันแล้ว สำหรับละครแนวชีวิตเรื่องล่าสุดจาก ช่อง 7HD อย่างเรื่อง เรือมนุษย์ จากค่าย กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) ที่ได้นักแสดงมากฝีมือมาถ่ายทอดเรื่องราวสุดเข้มข้น

เป็นฉากที่ มธุรส (นุส-นุสบา ปุณณกันต์) นายกสมาคมสตรียุคใหม่ ที่เสียเงินซื้อความสุขได้ แต่เสียหน้าไม่ได้ เมื่อรู้ว่าลูกสาวคนโต พิมพ์รส (พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ) ตั้งท้อง! ทำให้โมโหจัด แต่น้าสาวแสนสวยอย่าง นิธิมา (เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า) ออกตัวปกป้องหลานสาวสุดที่รัก

กับเบื้องหลังการถ่ายทำที่ มาลาทิพย์(มินนี่-ภัณฑิรา) ลูกสาวคนเล็ก กับ พจนา (วิคเตอร์-ปวรพัฒน์) ลูกชายคนกลาง กำลังนั่งทานข้าวกันที่โต๊ะอาหาร เห็น นิธิมา (เกรซ กาญจน์เกล้า) กับ มธุรส (นุส นุสบา) ผู้เป็นแม่กำลังถกเถียงกันเรื่อง พิมพ์รส (พลอย รัญดภา) ลูกสาวคนโตที่ตั้งท้อง พิมพ์รสเดินเข้ามาได้จังหวะพอดีได้ยินเรื่องราวทั้งหมดถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เมื่อได้ยินผู้เป็นแม่ไล่ตนเองให้ไปอยู่ที่อื่นเพราะอายที่มีลูกสาวตั้งท้อง นิธิมาเห็นหลานสาวกำลังร้องไห้เสียใจก็ช่วยพูดให้มธุรสใจเย็นแต่มธุรสไม่ฟัง แถมเงื้อมือจะตบนิธิมา นิธิมายืนน้ำตาคลอ มธุรสลดมือลงแล้วเดินออกไป เรียกได้ว่าเป็นการเปิดฉากที่ค่อนข้างจะดราม่า งานนี้ต้องเตรียมผ้าเช็ดหน้าคอยซับน้ำตากันเลยทีเดียว!

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้กองยกกองถ่ายไปถ่ายทำที่หมู่บ้าน ศริญญา บางใหญ่ เป็นฉากที่พลอย-รัญดภา ถึงกับเอ่ยปากว่าเครียด เพราะเป็นฉากที่ตนเองร้องไห้หนักมาก!! เมื่อได้ยินผู้เป็นแม่ไล่ตนเองให้ไปอยู่ที่อื่น แถมยังทำให้อาเกือบโดนแม่ตบเพราะเรื่องของตนเอง งานนี้ก็ต้องให้กำลังใจสาวพลอยกันเยอะๆ นะจ๊ะ

ติดตามชมละคร เรือมนุษย์ ออกอากาศตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม 62 ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD กด 35