"แพ้กลางคืน" เมื่อลูกชายที่ตายไปกลับมาบ้าน ซีรีส์หลอนเรื่องล่าสุดของ "พลอย เฌอมาลย์"

"แพ้กลางคืน" เมื่อลูกชายที่ตายไปกลับมาบ้าน ซีรีส์หลอนเรื่องล่าสุดของ "พลอย เฌอมาลย์"

ช่องวัน31 และ ที่ฟ้า สตูดิโอส์ หนึ่งในครีเอเตอร์คอนเท้นต์คุณภาพในเครือบริษัท จีเอ็มเอ็ม สตูดิโอส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดเตรียมส่งความหลอนระทึกสู่แฟนๆ กับซีรีส์ไทยคุณภาพสากล แพ้กลางคืน (NYCTOPHOBIA) ซีรีส์หมายเลข 1 จากโปรเจกต์ SLEEPLESS SOCIETY THE SERIES โดยได้นางเอกสาวฝีมือคุณภาพ พลอย-เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์ มารับบทบาทสุดเข้มข้น พร้อมด้วยนักแสดงมากความสามารถอีกคับคั่ง อาทิ แม็ก ณัฐพัชร์, แมทธิว ดีน, เจสัน ยัง, ทราย เจริญปุระ, ณัฏฐริณีย์ กรรณสูต, ภูมิ รังสีธนานนท์ ฯลฯ การันตีงานพรีเมี่ยมจากผู้กำกับระดับมือรางวัล ปุ๊ก พันธุ์ธัมม์ ทองสังข์

แพ้กลางคืน เป็นเรื่องราวของ มีนา (พลอย เฌอมาลย์) คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ต้องสูญเสียลูกชายสุดที่รัก จนกลายเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญทำให้เธอเป็น โรคเเพ้กลางคืน จนกระทั่งมีเด็กผู้ชายปริศนา (แม็ก ณัฐพัชร์) ออกมาแสดงตัวว่าเป็นลูกชายที่กลับมาจากความตาย โดยเรื่องราวจะพลิกหักมุมชวนสะพรึงให้ติดตามและหาคำตอบในทุกตอน
บทสรุปเรื่องราวทั้งหมดจะลงเอยอย่างไร? เด็กผู้ชายคนนี้คือใคร? เป็นเรื่องราวความเชื่อเหนือธรรมชาติ สิ่งลี้ลับ หรือ วิญญาณสวมร่าง?!

เตรียมมาพิสูจน์พร้อมกันได้ใน SLEEPLESS SOCIETY THE SERIES ตอน แพ้กลางคืน เริ่มวันพุธที่ 8 พฤษภาคม นี้ เวลา 21:20 น. ดูสดพร้อมกันที่เดียว! ทางช่องวัน 31 และสามารถดูรีรันได้อีกครั้งทางแพลตฟอร์มระดับโลกที่ Netflix ในเดือนสิงหาคมหลังละครออกอากาศจบ