ดับร้อนด้วย 3 ละครล็อตใหม่ช่อง 3 ที่อาจแซ่บจนทำให้ร้อนยิ่งกว่าเดิม!

ดับร้อนด้วย 3 ละครล็อตใหม่ช่อง 3 ที่อาจแซ่บจนทำให้ร้อนยิ่งกว่าเดิม!

ช่อง 3 รับฤดูแห่งความร้อนของเดือนพฤษภาคม ด้วยละครที่ร้อนแรงยิ่งกว่าไฟ... เมื่ออากาศยิ่งร้อนยิ่งต้องโหมกระหน่ำเติมเชื้อเพลิงกันแบบไม่อั้น! ถึง 3 เรื่องต่อเนื่องจันทร์ถึงอาทิตย์หลังข่าว

เริ่มจากละครสุดฮอตภาคต่อที่ต้องการบทสรุปของแรงรักแรงแค้นที่ยังมีเชื้อเพลิงเต็มอก แรงเงา 2 เรื่องราวระหว่าง มุนินทร์ ผู้หญิงเพอร์เฟค กับ วีกิจ ข้าราชการหนุ่มที่แสนจะมีความสุขกับชีวิตครอบครัว มากกว่าความทะเยอทะยาน ทั้งสองจะใช้ชีวิตคู่หลังแต่งงานได้อย่างไรเมื่อมีตัวแปรเข้ามาป่วนจนบ้านแทบพัง

ส่วนนักธุระกิจสาวผู้เจนจัด นพนภา หลังจากหายอัมพาต ความเครียดปัญหาครอบครัวก็ถาโถมมาพร้อมกับความหวังในรักครั้งใหม่ แต่...โชคชะตาเหมือนแกล้ง เมื่อมี นพนภา ทำไมต้อมี มุนินทร์ ศึกแย่งชิงผู้ชายจึงเกิดขึ้น ช่อง 3 จัดมาเอาใจคอละคร ทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.20 – 22.50 น. เริ่มวันจันทร์ที่ 6 พฤษภาคม ประเดิมจุดเดือดเป็นตอนแรก นำแสดงโดย เคน ภูภูมิ, เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์, ธัญญ่า ธัญญาเรศ

ต่อกันมาแบบติดๆ กับละครแนวแฟนตาซียอดฮิตช่อง 3 พร้อมทุ่มไม่อั้นกับระบบเอฟเฟค ซีจี อลังการงานสร้างเพื่อความสมจริงและยิ่งใหญ่ไฟกระพริบ ไปกับ เพลิงนาคา สงครามระหว่างสองเผ่าพันธ์ที่เกิดขึ้นจากศรัทธาที่ถูกท้าทาย มหากาพย์ที่นาคากับมนุษย์จะต้องสิ้นสุดในครั้งนี้ แฟนละครช่อง 3 เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อรับมือกับพญานาคที่มีไฟแค้นสุมแน่นในอกยากที่จะมีวิธีใดดับลงได้ ถึงเวลาลงจอรอปล่อยของเพื่อความยิ่งใหญ่แห่งปี ทุกวันพุธ และ พฤหัสบดี เวลา 20.20 – 22.50 น. เตรียมตัวรับกับจิตที่ผู้พยาบาทของพยานาค ในวันพุธที่ 8 พฤษภาคม เสนอเป็นวันแรก นำแสดงโดย บอย ปกรณ์, พรีม รณิดา, อั้ม อธิชาติ

 

และมาร่วมข้ามภพไปกับ เพลิงพรางเทียน ละครดราม่า 2 ภพ 2 ชาติ แนวแฟนตาซีเช่นกัน แต่ยังแอบมีดราม่าการย้อนข้ามภพกลับไปแก้แค้นเอาคืน เรื่องราวของนางแบบสาวชื่อดังในยุคปัจจุบัน ที่บังเอิญได้ปิ่นทองโบราณมาครอบครองและด้วยอภินิหารของปิ่นทำให้รับรู้เรื่องราวของผู้หญิงในความฝันผู้น่าสงสารที่ต้องจบชีวิตลงอย่างอนาถ พร้อมด้วยคำอธิษฐานก่อนตายว่า "ขอให้เกิดชาติใหม่พร้อมด้วยความเก่งกล้า และกลับมาเอาคืนจากทุกคนที่ทำกับเธอ" เพลิงรักครั้งนี้จะจบลงอย่างไร ติดตามทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 – 23.00 น. วันเสาร์ และ อาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.45 น. เริ่มเอาคืนความแค้น วันศุกร์ที่ 17 พฤาภาคม เป็นวันแรก นำแสดงโดย เต้ย พงศกร, ณิชา ณัฎฐณิชา, โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์, ภณ ณวัสน์


ทั้ง 3 เรื่อง ช่อง 3 รับรองความแซ่บ...! ต้อนรับหน้าร้อน ติดตามในช่วงเวลา ไพรม์ไทม์ เวลาดีหลังข่าว ของทุกวัน จันทร์-อาทิตย์ ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD มาร่วมโกยความบันเทิงไปด้วยกัน