"เรณู" ส่งไม้ต่อให้ "มาลา" เตรียมสร้าง "ระบำบุญ" ภาคต่อ "กรงกรรม"

"เรณู" ส่งไม้ต่อให้ "มาลา" เตรียมสร้าง "ระบำบุญ" ภาคต่อ "กรงกรรม"

เตรียมกลายเป็นจักรวาลนครสวรรค์จากปลายปากกาผู้เขียน จุฬามณี (นิพนธ์ เที่ยงธรรม) กันแล้วจาก หลังผลงานการประพันธ์ทั้งหลายได้กลายมาเป็นละครโทรทัศน์ไม่ว่าจะเป็น ชิงชัง กรงกรรม สุดแค้นแสนรัก แถมแต่ละเรื่องยังโด่งดังสุดๆ แทบทั้งนั้น และที่บอกว่าตอนนี้กำลังจะกลายเป็นจักรวาลนครสวรรค์ที่ตัวละครเกี่ยวโยงกันไปทั้งเมือง เพราะว่าผู้ประพันธ์เตรียมเขียนนิยายภาคต่อของตัวละคร มาลา ในเรื่องกรงกรรมโดยใช้ชื่อเรื่องว่า ระบำบุญ ให้แฟนๆ ได้ติดตามกันต่อแล้วจ้า!

ในเรื่อง ระบำบุญ ผู้เขียน จุฬามณี ได้เผยข้อมูลคร่าวๆ ว่าจะเป็นเรื่องราวของ มาลา ที่จะแบกเรื่องราวเอาไว้ทั้งเรื่อง ซึ่งในละครกรงกรรม เราจะได้เห็นฉากที่ มาลา (รับบทโดย พราว การัญชิดา) เมียของอาสี่ลูกชายคนสุดท้องของย้อยที่ตายไป เอาลูกสาวมาทิ้งไว้ให้ย้อยชื่อ กมลา ซึ่งอาซาและจันตาเป็นคนเลี้ยงดู เมื่อเติบใหญ่ กมลา อยากตามหาบุพการีที่ให้กำเนิด อยากเจอแม่ที่เฝ้าฝัน ซึ่งภายหลังกมลาจะมีมาลาเข้ามาในชีวิต แต่ถ้าหากแม่ที่เฝ้าคิดถึงจริงๆแล้วไม่ได้เป็นอย่างที่คิด ชีวิตของคนกตัญญูแต่ทุกข์ตรมจะออกมาเป็นอย่างไร น่าติดตามไม่น้อยเลยทีเดียว!

ระบำบุญ ยังอยู่ระหว่างการเขียนเป็นนวนิยาย และยังไม่มีกำหนดสร้างเป็นละคร รอลุ้นกันว่าเรื่องนี้จะกลายเป็นละครให้แฟนๆ ได้ติดตามตอนไหน ... ระหว่างรอตอนนี้ก็แคสติ้งมโนไปกันก่อนนะจ๊ะ ใครจะเหมาะมารับบทของ "มาลา" บ้างนะ!?