"เฟิร์น" โผสวมกอด "ต่อ" หวังหยุดความแค้นในอดีต "หัวใจศิลา"

"เฟิร์น" โผสวมกอด "ต่อ" หวังหยุดความแค้นในอดีต "หัวใจศิลา"

ไม่อยากเห็นผู้ชายที่ตัวเองรักต้องทำลายคนอื่นไปมากกว่านี้ งานนี้นางเอก เฟิร์น-นพจิรา จึงต้องทำทุกทางเพื่อหยุดเกมแก้แค้นของพระเอก ต่อ-ธนภพ ในละคร “หัวใจศิลา” แต่งานนี้สาวเฟิร์นจะหยุดหนุ่มต่อได้หรือไม่ เรามีเบื้องหลังฉากนี้มาให้ดูกัน

เป็นฉากที่ มินตรา (เฟิร์น) มาขอร้องให้ ศิลา (ต่อ) ยุติความแค้นเรื่องราวในอดีต เพราะไม่ต้องการให้ใครเดือดร้อนไปมากกว่านี้

ฉากนี้ผู้กำกับ มี่-ธนวัจน์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านย่านปทุมธานี เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกต่อและเฟิร์นมาซักซ้อมคิวทันที ฉากนี้เป็นอีกฉากดราม่าของพระนางที่ทั้งคู่สื่ออารมณ์กันหนักมาก งานนี้ผู้กำกับเน้นบรีฟอารมณ์ไปที่เฟิร์น เพราะเฟิร์นจะต้องสาธยายความรู้สึกที่ตัวเองมี เพื่อหยุดเกมแค้นของต่อ หลังทุกฝ่ายเข้าใจ ผู้กำกับจึงให้ทั้งเฟิร์นและต่อทำสมาธิก่อนจะเริ่มถ่ายจริงทันที

เริ่มที่ เฟิร์นกำลังจะขับรถเข้าบ้าน แต่เมื่อมาถึง บังเอิญเจอกับต่อที่ขับรถออกมาจากบ้านแอน (สิเรียม) พอดี เฟิร์นมั่นใจว่าต่อต้องมีเรื่องกับแอนมาแน่ๆ จึงรีบลงจากรถเพื่อไปถาม เลยยิ่งทำให้ต่อยิ่งทวีความโกรธมากยิ่งขึ้น เพราะไม่อยากได้ยินชื่อแอน ต่อพยายามสงบสติอารมณ์ แต่เฟิร์นก็ไม่วายยังคะยั้นคะยอถาม แถมยังเรียกต่อว่าพี่ต่อซ้ำๆ จนต่อหมดความอดทน หันมาบอกเฟิร์นด้วยน้ำเสียงดุดันว่า “เลิกเรียกชื่อนั้นสักที พี่ต่อของคุณตายไปแล้ว ตอนนี้ผมคือศิลา และผมจะจัดการพวกมันทุกคน” เฟิร์นเห็นว่าต่อไม่มีทางหยุดความแค้นครั้งนี้แน่ จึงพยายามเกลี้ยกล่อมให้ต่อหยุดทำร้ายคนอื่น แต่ต่อเดินหนีไม่ฟัง จนเฟิร์นถึงกับพรั่งพรูความรู้สึกที่อัดอั้นในใจพร้อมกับน้ำตาที่ค่อยๆ ไหลออกมา ก่อนจะเข้าไปสวมกอดต่อแน่น พร้อมกับขอร้องให้ต่อหยุดเรื่องราวความแค้นในอดีตทั้งหมด นาทีนี้ทำเอาต่อถึงกับสตั๊นท์ไปไม่เป็น

อยากรู้ว่าความรักที่สาวเฟิร์นมีให้หนุ่มต่อ จะสามารถหยุดความแค้นครั้งนี้ได้หรือไม่? ห้ามพลาดชมฉากนี้ได้ในละคร หัวใจศิลา คืนวันอังคารที่ 30 เมษายนนี้ เวลา 21.20น. ช่องวัน31