"นนกุล" สยิว "ปันปัน" สวีทนอนซบอกล่ำคาเตียง "เรื่องที่ขอจากฟ้า"

"นนกุล" สยิว "ปันปัน" สวีทนอนซบอกล่ำคาเตียง "เรื่องที่ขอจากฟ้า"

ทำเอาน้ำตาคนดูท่วมจอไปแล้วกับความรักต้องห้ามที่ฝืนดวงชะตาฟ้าลิขิตระหว่าง หมอดูหนุ่มตาบอด นน-ชานน สันตินธรกุล กับสาวสุดครีเอทีฟมั่นอย่าง ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์ แต่พอถึงบท สวีทกุ๊กกิ๊กระว่างทั้งคู่บนเตียงก็ไม่ทำให้แฟนผิดหวังจนคนดูเตรียมอมยิ้มนอนจิกหมอนฟินกันแน่นอนในซีรีส์ BANGKOK รัก STORIES ตอน เรื่องที่ขอจากฟ้า จากค่าย บราโว่ สตูดิโอ

เป็นตอนที่ แอล (ปันปัน) พา ตี้ (นน) มาที่บ้านริมน้ำของเธอ หลังรีบออกจากโรงพยาบาลเพราะตี้ไม่ต้องการกลับบ้านไปเจอ ป๊า (อาเล็ก) และไม่อยากผ่าตัดเนื้องอกในสมองออกด้วย แอลเห็นตี้เสียใจอยากอยู่เงียบๆเลยพาไปมุมโปรดในห้องนอน จนทั้งคู่เกิดแรงปรารถนาจนมาสู่ความสัมพันธ์กันลึกซึ้งบนเตียง พอตื่นเช้าทั้งคู่เลยหยอกล้อกันกระหนุงหระหนิงแบบสุดกุ๊กกิ๊กชนิดมดตอมยั๊วเยี๊ยไปเลยทีเดียว

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายที่บ้านริมน้ำซึ่งเป็นซีนบนเตียงในห้องนอนบ้านแอล ก่อนถ่าย ผกก. น๊อต-พงศธร ทองเจริญ บรีฟทั้งคู่ถึงอารมณ์ของซีนนี้อยากได้ฟีลคู่รักใหม่ที่เพิ่งตื่นขึ้นบนเตียงคุยและหยอกล้อกันแบบกุ๊กกิ๊ก พอทั้งคู่ต่อบทเสร็จ ผกก.ให้นนถอดเสื้อไปนอนบนเตียง จนปันปันแอบแซว ว้าวตี้โชว์ซิกแพคแล้ว จนนนหน้าแดง ก่อนโดดไปรอบนเตียง และปันปันถึงตามไป พอพร้อม ผกก.สั่งแอ๊คชั่น นนค่อยๆ ลืมตาหันมามองปันปัน พอปันปันตื่นเลยหันมาค่อยๆพลิกตัวมาคุยกับนน ทั้งคู่เลยร่ายไปตามบทหยอกล้อกันสุดกุ๊กกิ๊ก จนถึงจังหวะที่ปันปันต้องโน้มตัวมากอดนนพร้อมเอาหัวแนบอกนน ทำเอาหนุ่มนนใจสั่นถึงกับสะดุ้งจนหลุดซีน เพราะสยิวที่หัวปันปันมาโดนซบตรงอกล่ำๆ ของเค้าพอดี ผกก.ต้องขอเทคถ่ายใหม่อีกรอบ จนผ่านฉลุยไปกับซีนนี้ที่ทำเอานนถึงกับถอนหายใจดังเฮือกใหญ่

แฟนๆ เตรียมรอจิกหมอนกับซีนนี้และรอลุ้นว่าสุดท้าย นน-ชานน กับสาว ปันปัน-สุทัตตา จะฝืนชะตารักครั้งนี้ได้หรือไม่ใน BANGKOK รัก STORIES ตอน เรื่องที่ขอจากฟ้า วันพุธที่ 24 เม.ย. นี้ เวลา 3 ทุ่ม 25 ทางช่อง GMM25 *ไม่มีดูย้อนหลังที่ไหนทั้งสิ้นจนกว่าซีรีส์จะออกอากาศครบทุกตอน!