เผยภาพ "ซงจุงกิ" สามีแห่งชาติ ในซีรีส์เกาหลีเรื่องล่าสุด Arthdal Chronicles

เผยภาพ "ซงจุงกิ" สามีแห่งชาติ ในซีรีส์เกาหลีเรื่องล่าสุด Arthdal Chronicles

รอคอยกันมานาน ในปี 2019 นี้สามีแห่งชาติของสาวๆ อย่างพระเอก ซงจุงกิ จะคัมแบคผลงานซีรีส์แล้วจ้า กับซีรีส์แนวพีเรียดแฟนตาซีฟอร์มยักษ์เรื่องล่าสุดจาก tvN อย่างเรื่อง Arthdal Chronicles

มีการเผยภาพเซ็ตแรกของซีรีส์ Arthdal Chronicles จากโซเชียลของช่อง tvN ที่เป็นภาพของซงจุงกิในชุดของเสื้อผ้าเครื่องหนังสัตว์พร้อมผมที่ยุ่งเหยิงเหมือนชนเผ่าที่ใช้ชีวิตอยู่กลางป่า โดยมีสัตว์อย่างม้าเป็นพาหนะ ที่ทั้งดูดุดันบนหลังม้าและอ่อนโยนตอนที่ป้อนอาหารให้มัน เป็นเสน่ห์ทางการแสดงอีกหนึ่งบทบาทที่เราจะได้เห็นผ่านซีรีส์ใหม่เรื่องนี้ พร้อมทั้งตัวอย่างทีเซอร์ความยาว 15 วินาที ที่เผยเรื่องราวสั้นๆ ในซีรีส์สุดอลังการและชวนติดตาม 

นับว่าเป็นการคัมแบคซีรีส์ในรอบ 3 ปีของพระเอก ซงจุงกิ หลังจากขโมยหัวใจสาวๆ ทั่วเอเชียจนกลายเป็นสามีแห่งชาติจากซีรีส์ Descendants of the Sun เมื่อปี 2016 งานนี้เขาจะกลับมาพร้อมภาพลักษณ์ใหม่ของตัวละครหลักในเมืองสมมติที่น่าติดตามสุดๆ ประกบกับนางเอก คิมจีวอน ที่เคยร่วมงานกัน Descendants of the Sun อีกครั้ง นอกจากนี้ยังมีพระเอกรุ่นใหญ่ จางดงกอน มาร่วมสร้างความเข้มข้น เรียกว่าเป็นการรวมตัวของนักแสดงระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลีมาไว้ด้วยกัน  

Arthdal Chronicles อาณาจักรสุดยิ่งใหญ่เหนือจินตนาการ กับชะตากรรมของวีรบุรุษ ที่กำลังจะเกิดขึ้นในเมืองที่เป็นตำนาน การันตีความเข้มข้นด้วยนักเขียนบทระดับปรมาจารย์แนวพีเรียดอย่าง คิมยองฮยอน ที่เคยเขียนบทซีรีส์ดังมามากมาย ไม่ว่าจะเป็น A Jewel in the Palace (แดจังกึม จอมนางแห่งวังหลวง), The Great Queen Seondeok (ซอนต็อก มหาราชินีสามแผ่นดิน) และ Tree With Deep Roots (จอมกษัตริย์ตำนานอักษร) 

ความยิ่งใหญ่ของผู้คนในอาณาจักร Arthdal จะเป็นอย่างไร กลางปี 2019 นี้ รู้พร้อมกันทางช่อง tvN 

ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี Arthdal Chronicles