"ต่อ ธนภพ" ตีบทแตกพระเอก "หัวใจศิลา" หล่อร้ายเหมือนออกมาจากบทประพันธ์

"ต่อ ธนภพ" ตีบทแตกพระเอก "หัวใจศิลา" หล่อร้ายเหมือนออกมาจากบทประพันธ์

ทำสาวๆ ใจละลายในมาดความเท่ในละคร หัวใจศิลา ของพระเอกหนุ่ม ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร ที่ถ่ายทอดบทบาทตัวละคร ศิลา ผู้ชายที่เก็บความเจ็บปวดจากวัยเด็กมาแก้แค้นคนที่ทำร้ายเขา นอกจากความหล่อที่ส่งคาแรคเตอร์ให้ ศิลา ดูโดดเด่นแล้ว การถ่ายทอดอารมณ์ความแค้นส่งออกจากแววตา หนุ่มต่อก็ตีบทแตก จนหลายคนพูดเลยว่านี่คือ ศิลา จากบทประพันธ์จริงๆ

หลายคนคงได้เห็นพระเอก ต่อ ธนภพ ที่แจ้งเกิดจากซีรีส์ฮอร์โมน จนคนเรียกติดปาก ไผ่ ฮอร์โมน หนุ่มหล่อสายไฝว้ และซีรีส์เรื่องดังอีกหลายเรื่อง ซึ่งแต่ละเรื่องก็เรียกได้ว่าผู้ชายคนนี้เข้าถึงบทบาทตัวละคร ถ่ายทอดการแสดงออกมาได้อย่างดี บทบาทล่าสุดในละคร หัวใจศิลา การถ่ายทอดบทบาทของ ศิลา ที่เก็บความเจ็บปวดมาเป็นความแค้น ที่ได้รับเสียงชื่นชมเป็นอย่างมากว่านี่คือบทบาทที่เข้ากับลุคของหนุ่มต่อ อีกทั้งยังคงความเป็น ศิลา ที่สุขุมและภูมิฐานแบบบทประพันธ์และทักษะการสื่ออารมณ์การแสดงทำให้ตัวละครดูมีมิติสุดๆ เป็นศิลาที่สาวกรี๊ดหนักมาก ยิ่งเมื่อได้เข้าฉากกับนักแสดงมากฝีมือ นุ่น-ศิรพันธ์, แอน-สิเรียม, เฟิร์น-นพจิรา ก็รับส่งอารมณ์เข้มข้นกันสุดๆ

ทดสอบการเต้นของหัวใจไปกับความหล่อของหนุ่มต่อ ในบท ศิลา เวอร์ชั่น 2019 ในละคร หัวใจศิลา ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.20 น. ทางช่องวัน31

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่