กระชากหน้ากาก เครื่องคิดเลข-ราชินีแม่มด "The Mask Line พราง" เจ้าแม่นางร้ายกับเจ้าพ่อเพลงฉ่อย

กระชากหน้ากาก เครื่องคิดเลข-ราชินีแม่มด "The Mask Line พราง" เจ้าแม่นางร้ายกับเจ้าพ่อเพลงฉ่อย

มันสมชื่อ The Mask Line พราง ที่ทำเอาร้องว้าวหนักมาก เมื่อไม่มีการแข่งขัน บันเทิงกันแบบเอาฮาอย่างเดียว กับการร้องเพลงภายใต้หน้ากากแล้วกระชากหน้ากากเฉลยทันที กับ 4 หน้ากากใหม่ของโปรเจกต์นี้ หน้ากากเครื่องคิดเลข, หน้ากากราชินีแม่มด, หน้ากากพิทบูล และ หน้ากากเทปคาสเซ็ท เพราะเพียงแค่ออกมาร่วมร้องฟีทเจอริ่งกันทั้ง 4 หน้ากากก็บอกพากันเดาทางไปต่างๆ นานา

ก่อนจะมาที่โชว์แรกให้ได้จับผิดกันที่ หน้ากากเครื่องคิดเลข ที่มาในเพลงกรุณาฟังให้จบ ทั้งลีล่าท่าเดิน ท่าเต้น หลอกตัวตนจนทำเอาเสียงคาดเดาแตกออกมาหลายชื่อ เป็นหน้ากากที่ขนมุกฮามาเพียบ แต่สุดท้ายก็โดนทีมกรรมการเดาทางได้จากการถามตอบ จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก เจ้าพ่อเพลงฉ่อย “น้าโย่ง เชิญยิ้ม” นั้นเอง

ซึ่งเจ้าตัวนั้นบอกว่า “ผมว่าชีวิตดูตัวอย่างเครื่องคิดเลขใช้ได้เลย คิดบวกเพื่อส่งเสริมสมองให้เป็นแนวบวก อะไรไม่ดีลบออกไป สร้างความดีให้ทวีคูณ เมื่อมีความสุข แบ่งปันความสุขหารความสุขให้คนอื่น ถ้าหากว่าต่อสู้จนไม่เหลือกำลังเรามีเครื่องหมายยกกำลัง แค่นี้ชีวิตเราก็มีเปอร์เซ็นต์ของความสุข ที่ตัดสินใจมานี่เพราะเมียไล่ให้มา เมียชอบมาก ผมจะเก็บความประทับใจวันนี้กลับไปที่บ้านแล้วคิดบวกๆๆๆไว้เยอะๆแล้วแบ่งปันให้ทุกคนครับ”

มาลุ้นและสนุกกันต่อกับอีกหนึ่งหน้ากาก เป็นอีกหน้ากากที่ทำเอาคณะกรรมการถึงกับงงงวยและปวดหัวหนัก เพราะจับทางเธอยากมาก สำหรับ หน้ากากราชินีแม่มด ที่มาในเพลงกลกามแห่งความรัก เสียงที่เป็นเอกลักษณ์ บวกกับลีลาอันอ่อนโยนของเธอเดาไม่ถูกจริงๆ แต่เมื่อจบการถามตอบ ตัวตนที่ถูกเค้นถามก็ยังไม่แน่ใจ แต่ชื่อที่กรรมการนั้นพากันมั่นใจมีเพียงชื่อเดียว คือ จุ๋ย วรัทยา

แต่สุดท้ายเมื่อถึงเวลาที่ทุกคนลุ้นและรอคอย หน้ากากราชินีแม่มด ถอดหน้ากากออกมาเสียงร้องด้วยความตื่นเต้นดังสนั่นสตูฯ เมื่อเปิดมาเป็น “กิ๊ก สุวัจนี” นางร้ายตัวแม่ที่ใครๆ ก็รู้จักเธอ ซึ่งเจ้าตัวนั้นบอกว่า “7 ปีที่หายไปเลี้ยงดูลูก ได้กลับมาอีกครั้ง และเพลงที่เลือกมาร้องเป็นเพลงกลกามแห่งความรัก ที่แม่แดง ฉันทนาร้องไว้ และกิ๊กเล่นละครเรื่องแรกของแม่แดง เล่นกับแม่แดง เพลงมันทำให้กิ๊กรู้สึกว่า มันเป็นโลกแห่งผู้หญิงคนนึงที่ต้องทนทุกข์ทรมาน ซึ่งบางทีเราอาจจะมองข้ามคนเหล่านั้นไป แต่จริงๆเราควรจะให้โอกาส และก็อย่าไปรู้สึกว่า อาชีพเหล่านี้เป็นอาชีพที่น่ารังเกียจ เพราะจริงเขาจำเป็นที่จะต้องทำ”

แค่ 2 หน้ากากแรกยังลุ้นและมันขนาดนี้ มาลุ้นกับ 2 หน้ากากที่เหลือ หน้ากากพิทบูล และ หน้ากากเทปคาสเซ็ท ว่าเขาจะเป็นใคร ใน The Mask Line พราง พฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2562 เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์23

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ the mask line พราง