ใกล้ไปใจไม่ดี! "ต่อ" เก๊กขรึมทำ "เฟิร์น" เขินหน้าแดง "หัวใจศิลา"

ใกล้ไปใจไม่ดี! "ต่อ" เก๊กขรึมทำ "เฟิร์น" เขินหน้าแดง "หัวใจศิลา"

เจอหน้ากันทีไรเป็นต้องปะทะคารมกันทุกที สำหรับพระนาง ต่อ-ธนภพ และ เฟิร์น-นพจิรา ในละคร หัวใจศิลา ก็ไม่วายมีเรื่องอีกเช่นกัน เมื่อหนุ่มต่อแอบมาที่บ้านของสาวเฟิร์น แต่กลับถูกเฟิร์นจับได้ ต่อเลยขอตีเนียนวางมาดเข้มเข้าใกล้สาวเฟิร์นในระยะประชิด จนเฟิร์นถึงกับเขินกันทีเดียว

เป็นฉากที่ ศิลา(ต่อ) แอบมาบ้านหลังเก่าที่เคยอยู่สมัยเด็ก แต่ดันเจอกับ มินตรา(เฟิร์น) เลยเกิดการปะทะคารมกัน

ฉากนี้ผู้กำกับ มี่-ธนวัจน์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านย่านนนทบุรี เมื่อเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกต่อกับเฟิร์นมาซักซ้อมคิวทันที เบื้องหลังฉากนี้เป็นการปะทะคารมกันอีกครั้งของทั้งคู่ แต่งานนี้ผู้กำกับอยากให้เพิ่มความฟินเข้าไป จึงให้ต่อแกล้งเข้าหาเฟิร์นจนเฟิร์นเขินหน้าแดง ซ้อมกันอยู่พักใหญ่ จึงสั่งถ่ายจริงทันที

เริ่มที่เฟิร์นกำลังจะขับรถออกไปทำงาน แต่เมื่อออกมาถึงหน้าบ้าน ก็เจอกับต่อที่จอดรถอยู่บริเวญรั้ว ทันทีที่เฟิร์นเห็นต่อ เฟิร์นก็เข้าไปแกล้งถามต่อ ว่ามาดูบ้านที่เคยอยู่หรอ ต่อไม่ตอบโต้ได้แต่นิ่ง ก่อนจะบอกเฟิร์นว่าเป็นพวกชอบมโน ก่อนจะหันมาถามเฟิร์นว่า “เอ๊ะ..หรือว่าคุณปิ๊งผม” เฟิร์นได้ยินก็อึ้ง แล้วรีบสวนกลับ บอกว่าตัวเองไม่คิดจะชอบพวกที่ชอบใช้กำลัง

ต่อได้ยินแบบนั้นก็หน้าตึงทันที สักพักต่อนึกอยากแกล้งเฟิร์น จึงคว้าตัวเฟิร์นเข้ามาประชิดตัว จนเฟิร์นเริ่มกลัวก็พยายามเบี่ยงตัวหนี แต่ต่อไม่ยอมปล่อย ยิ่งขยับตัวประชิดเฟิร์นใกล้มากขึ้น จนเฟิร์นออกอาการประหม่าเขินหน้าแดง ผู้กำกับปล่อยให้ต่อแกล้งเฟิร์นอยู่อีกพักใหญ่ จนจะได้ภาพน่ารักถูกใจ จึงสั่งคัทเช็คเทป

เอาสิ..แค่เบื้องหลังยังเขินแทนสาวเฟิร์นขนาดนี้ ไปรอชมเบื้องหน้าฉากนี้กันได้ในละคร หัวใจศิลา คืนวันจันทร์ที่ 11 มีนาคมนี้ เวลา 21.20น. ทางช่องวัน31