“ดเวย์น จอห์นสัน” ร่ายเหตุผล ทำไมเขาจึงไม่รับเป็นพิธีกรเวทีออสการ์ปีนี้?

“ดเวย์น จอห์นสัน” ร่ายเหตุผล ทำไมเขาจึงไม่รับเป็นพิธีกรเวทีออสการ์ปีนี้?

หลังจากมีการประกาศอย่างเป็นทางการว่า ออสการ์ปีนี้จะไม่มีพิธีกรเป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปี! กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ว่างานนี้จะกร่อยหรือไม่ โดยล่าสุด หนึ่งในตัวเลือกก่อนหน้านี้อย่าง “ดเวย์น จอห์นสัน” นักแสดงกล้ามบึ้กก็ออกมาเปิดเผยถึงเหตุผลในการไม่รับทำหน้าที่พิธีกรการประกาศรางวัลทางภาพยนตร์อันทรงเกียรติที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

>> "ออสการ์ 2019" หรือจะกร่อย? ยืนยันงานประกาศรางวัลปีนี้ ไม่มีพิธีกรในรอบ 30 ปี

Getty Imagesดเวย์น จอห์นสัน

ดเวย์น จอห์นสัน โพสต์ข้อความลงทวิตเตอร์ส่วนตัว กล่าวขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนจนทำให้เขากลายเป็นตัวเลือกแรกในการเป็นพิธีกรออสการ์ในปีนี้ เป้าหมายของเขาก็คือการเอนเตอร์เทนให้ออสการ์สนุกที่สุดเท่าที่เคยมีมา และพยายามอย่างหนักที่จะได้ทำหน้าที่ดังกล่าว ทว่าท้ายที่สุดเขาก็ไม่สามารถเป็นพิธีกรออสการ์ได้ เนื่องจากติดถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Jumanji นั่นเอง แต่ท้ายที่สุดอดีตนักมวยปล้ำชื่อดังก็หวังว่า เขาและเวทีออสการ์จะกลับมาบรรจบพบเจอกันในสักวัน

ใครที่อยากติดตามผลงานของ ดเวย์น จอห์นสัน ในเร็ววันนี้เตรียมตัวพบกับภาคแยกของแฟรนไชส์หนังรถสุดระห่ำอย่าง Fast & Furious ภายใต้ชื่อ Hobbs & Shaw กับเรื่องราวของ เจ้าหน้าที่ฮ็อบส์ (ดเวย์น จอห์นสัน) ที่จำต้องมาร่วมมือกับชายนอกกฎหมายอย่าง ชอว์ (เจสัน สเตแธม) ที่เคยเป็นคู่ปรับกัน โดยมีเป้าหมายที่จะโค่นวายร้ายให้จงได้ เข้าฉายในเมืองไทย 1 สิงหาคมปีนี้

>> "ดเวย์น จอห์นสัน-เจสัน สเตแธม" อริจับคู่ซิ่ง ภาคแยก Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw

UIPดเวย์น จอห์นสัน ปะทะ เจสัน สเตแธม ใน Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw

ส่วนการประกาศผลรางวัลออสการ์ ติดตามได้เช้าวันจันทร์ที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ ตามเวลาในประเทศไทย