ซอมบี้บุกกรุง! Netflix เตรียมจัดเต็มบรรยากาศราชวงศ์โชซอนจาก “Kingdom” เยือนเมืองไทย

ซอมบี้บุกกรุง! Netflix เตรียมจัดเต็มบรรยากาศราชวงศ์โชซอนจาก “Kingdom” เยือนเมืองไทย

อาจจะเรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ที่มีการพูดถึงมากที่สุด ณ ขณะนี้เรื่องหนึ่งก็ว่าได้สำหรับ “ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด” หรือ “Kingdom” ซีรีส์เรื่องเยี่ยมจากเกาหลีใต้ที่ผสมผสานบรรยากาศแบบย้อนยุคและความระทึกขวัญจากบรรดาซอมบี้เลือดสาดเข้าไว้ด้วยกันอย่างน่าทึ่ง ล่าสุดแฟนซีรีส์เรื่องนี้เตรียมผวากันได้เลย เพราะ Netflix เตรียมยกราชวงศ์โชซอนมาไว้ที่เซ็นทรัลเวิลด์ในวันที่ 4-6 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ภายใต้ชื่องาน “Hungry For Power”

Kingdom : ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด

สิ่งที่คอซีรีส์จะได้ตื่นเต้นกันแบบสุดขั้วก็มีทั้งบรรดาฉากต่างๆ จากซีรีส์ Kingdom รวมไปถึงภาพวาดและสิ่งประดิษฐ์ที่สะท้อนให้เห็นถึงศิลปะและวัฒนธรรมในยุคราชวงศ์โชซอน อันเป็นประวัติศาสตร์ที่กลายเป็นตำนาน เพราะในช่วงเวลาดังกล่าวนั้นเต็มไปด้วยเรื่องราวของอำนาจ และการเอาชีวิตรอดของประชาชนในยุคนั้น มากไปกว่านั้นผู้เข้าชมยังสามารถร่วมค้นหาและไขความลับที่ถูกเก็บงำไว้ในซีรีส์เรื่องดังกล่าว และทั้งหมดนี้จะจัดแสดงในรูปแบบนิทรรศการ

ผีดับคลั่ง บัลลังก์เดือด หรือ Kingdom ออกอากาศทั้งหมด 6 ตอน ว่าด้วยเรื่องราวการแย่งชิงอำนาจของอาณาจักรยุคโชซอน ท่ามกลางการแพร่สะพัดของข่าวลือการสิ้นพระชนม์ของพระราชา ประชาชนต่างต้องเผชิญหน้ากับความอดอยาก โรคประหลาดที่เปลี่ยนร่างของคนตายให้กลายเป็นซอมบี้ที่หื่นกระหายก็แพร่ระบาด องค์รัชทายาทหนุ่ม (รับบทโดย จูจีฮุน) กลายเป็นผู้ต้องสงสัยในเหตุการณ์สุดประหลาดนี้ เขาจึงต้องออกผจญภัยเพื่อค้นหาต้นตอที่แท้จริง พร้อมทั้งช่วยเหลือประชาชนในอาณาจักรของเขาให้รอดพ้นจากเหตุการณ์เลวร้ายในครั้งนี้

ย้ำกันอีกครั้ง! งาน Hungry For Power จะจัดขึ้นที่ Groove ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันที่ 4-6 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 11.00-14.00 น. และ 17.00-22.00 น. ส่วนใครยังไม่ได้ชมความสยองสุดลุ้นระทึกจากซีรีส์เรื่อง Kingdom ก็รับชมได้แล้วทาง Netflix ที่เดียวเท่านั้น!